"คริส อีแวนส์" ยืนกรานย้ำชัด เขาคงจะไม่กลับไปรับบท Captain America อีก

"คริส อีแวนส์" ยืนกรานย้ำชัด เขาคงจะไม่กลับไปรับบท Captain America อีก
Jeaneration
1 มิ.ย. 63
423
2

ข่าวสารวงการหนัง Captain America

หนึ่งในตัวละครที่แฟนๆ หลงรักมากที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวลก็คงจะเป็น Captain America ที่รับบทเป็น "คริส อีแวนส์" อาจคงเป็นเพราะว่าเขาคือนักแสดงคนแรกที่เข้ามาสมบทบาทนี้ อีกทั้งตลอดช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เขาต้องยึดติดอยู่กับบทนี้มาโดยตลอด ย่อมจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะสลัดภาพออกจากตาคนดูไป เราทราบกันดีแล้วว่า เขาวางมือและถอดชุดกัปตันอเมริกาออกอย่างเป็นทางการแล้ว และอนาคตก็คืออาชีพนักแสดงที่ยกระดับความเข้มข้นขึ้นของเขา

แต่ก็ยังคงเป็นคำถามที่มักจะถูกยิงใส่เขาอยู่ตลอดเวลา เกี่ยวกับโอกาสที่จะเปลี่ยนใจกลับไปรับบทที่สร้างชื่อให้กับเขาที่สุดในวงการ ล่าสุด คริส อีแวนส์ ก็ได้ตอบคำถามนี้อีกครั้งในรายการ The Graham Norton Show เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยเขาก็ยังคงยืนยันว่า Captain America กับเขาถึงเวลาต้องแยกจากกัน และวางเอาไว้ตรงนั้นอย่างสวยงาม

"ที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษมากๆ เลยนะครับ เหมือนกับเราไต่ขึ้นไปจบอยู่ในระดับที่สูงแล้ว มันก็คงเสี่ยงเกินไปที่จะกลับสู่จุดนั้นอีกครั้ง ทุกสิ่งทุกอย่างก็ลงตัวในแบบของมันแล้ว ผมคิดว่าน่าจะเป็นการที่ดีกว่า ที่ปล่อยให้มันเป็นแบบนั้นครับ" คริส อีแวนส์ กล่าว

คริส อีแวนส์ ยังอธิบายต่ออีกว่า "แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ใส่ใจเลย เพียงแค่ผมยังไม่มีความคิดที่จะกระตือรือร้นกลับไปหามันอีก เพราะผมเองก็มีงานอื่นๆ ที่กำลังอยู่ในตอนนี้เช่นกัน ผมคิดว่ากัปตันฯ เป็นตัวตัวละครที่บินอยู่สูง กว่าจะหาทางลงก็ยากอยู่นะ พวกเขาก็เลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดในการให้เขาเดินทางไปในเส้นทางที่สมบูรณ์อย่างที่ควรจะเป็น"

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว เขาก็เคยได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับนิตยสารวาไรตี เมื่อ "สการ์เลต โจแฮนสัน" ได้ถามเขาถึงประเด็นนี้ เขาก็ยืนยันว่าจะยังไม่มีความคิดที่จะกลับไปรับบทนี้อีก เพราะถ้าจะให้เขากลับไปเพื่อรับเงิน เพื่อให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น สิ่งที่จะสื่อสารออกไปต้องสมเหตุสมผลด้วย โดยเฉพาะรายละเอียดเนื้อเรื่องต่างๆ ต้องเข้ากันได้ เพราะทุกอย่างมันจบบริบูรณ์ในตัวเองไปแล้ว

คุณสามารถย้อนกลับไปชมความเกรียงไกรของกัปตัน อเมริกา ได้ในทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier และ Captain America: Civil War ที่ TrueID ได้แล้ววันนี้

Source: ComicBook.com

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<