รีเซต

เฮนไนท์อีกรอบ!! ก้อย รัชวิน ยิ้มไม่หุบ เพื่อนรวมตัวเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดรอบ 2

เฮนไนท์อีกรอบ!! ก้อย รัชวิน ยิ้มไม่หุบ เพื่อนรวมตัวเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดรอบ 2
Entertainment Report_3
15 พฤศจิกายน 2563 ( 11:58 )
418

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ซึ้งใจยิ้มไม่หุบ เพื่อนมัธยมรวมตัวเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดรอบ 2 แบบเล็ก ๆ แต่อบอุ่นใจ ทำน้ำตาซึมไม่หยุด

ก้อย รัชวิน ยิ้มไม่หุบ เพื่อนรวมตัวเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดรอบ 2

 

เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ไม่ว่าแก๊งไหนก็พร้อมใจทำเซอร์ไพรส์ให้เธอคนนี้ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนสวย ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้เพื่อนอีกแก๊งรวมตัวเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดริมทะเลไปแล้ว ครั้งนี้เพื่อนสมัยมัธยมรวมตัวกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับสาวก้อยเป็นครั้งที่ 2 เรียกน้ำตาว่าที่เจ้าสาวได้อีกครั้ง ก่อนที่จะถึงวันแต่งงานในวันที่ 28 พ.ย.2563 ที่จะถึงนี้ ซึ่งนอกจากสาวก้อยจะเผยภาพบรรยากาศที่แสนอบอุ่นใจแล้ว ยังเล่าผ่านไอจีอีกว่า...

 

"#HenNightภาค2 เพื่อน ๆ ราชินีบนที่เห็นกันมาตั้งแต่ประถม สมัยถักเปีย ผูกคอซอง ใส่แว่นตาหนาเตอะ จนตอนนี้บางคนแต่งงานมีครอบครัว มีลูก บางคนยังโสด บางคนแต่งกับงาน ... ถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมา ก้อยจะไม่ค่อยมีโอกาสได้มาเจอเพื่อน ๆ เท่าไร แต่เมื่อถึงวันสำคัญของแต่ละคน เราจะนัดเจอกันเสมอ และทุกครั้งที่เจอ เพื่อน ๆ ก็ยังคงเหมือนเดิม เสียงดังไม่เปลี่ยน5555555555 ... ขอบคุณมาก ๆ น้าาา สำหรับปาร์ตี้สละโสดเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ดีใจที่ได้เจอทุกคน แค่เห็นเพื่อนตั้งใจเตรียมชุดมางานแล้วจริงจังกันมาก เจ้าสาวกลัว555🤣🤣🤣 #รูปสุดท้ายรักเพื่อนแหละ 💖"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rachwinwong

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!