รีเซต

เอาอะไรมาพูด!! ขวัญ ปรี๊ดแตก เพจดังแฉเหตุเลิกแฟนไฮโซ ซัดกลับการทำดีทำได้ไม่ยาก

เอาอะไรมาพูด!! ขวัญ ปรี๊ดแตก เพจดังแฉเหตุเลิกแฟนไฮโซ ซัดกลับการทำดีทำได้ไม่ยาก
Entertainment Report_3
13 พฤษภาคม 2562 ( 11:49 )
330

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เลิกรากับแฟนหนุ่ม “ไฮโซแพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์” โดยไม่สะดวกตอบสื่อฯ ถึงสาเหตุจากการเลิกราในครั้งนี้ จากนั้นต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองกันไป

 

 

ล่าสุด!! ทำเอาสาวขวัญปรี๊ดแตกอีกครั้ง เมื่อเพจดังร่ายยาวแบบละเอียดยิบ อธิบายถึงสาเหตุการแยกทางทั้งที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่จากคำใบ้พอเดาได้ไม่ยาก โดยมีใจความประมาณว่า…

 

“วันนี้เจ๊นัดเพื่อนกินข้าว เลยคุยเม้าส์กัน เจ๊มีเรื่องหนึ่งที่คาใจว่าทำไมนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาถึงได้เลิกลากับลูกชายเจ้าของโรงแรมได้ง่ายจัง เพราะเห็นรักกันหวานชื่น อีกอย่างลูกชายเจ้าของโรงแรมคนนี้หล่อน่ากินมากๆ ล่าสุดเจ๊เห็นนางคบกับไฮโซคนนึง เจ๊เลยเริ่มบทสนทนาเรื่องนี้จึงได้ความมาว่า นางเอกคนนี้ พอตกลงปลงใจเปิดตัวคบกับลูกชายเจ้าของโรงแรม นางก็เคลื่อนย้ายร่างตัวเองไปสิงอยู่ที่โรงแรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนางจะลงบิลไว้ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ซึ่งเดือนนึงก็มากพอสมควร แถมนางยังชอบพาเพื่อนมากินเหมือนว่าตัวเองเป็นเจ้าของ พยายามเข้าไปมีบทบาทเรื่องของการบริหารโรงแรม จนพนักงานในโรงแรมรับพฤติกรรมของนางไม่ได้หลายอย่าง เรื่องจึงรู้ถึงแม่ของฝ่ายชาย แม่จึงเปิดใจพูดเด็ดขาดกับลูก หากคบกับผู้หญิงคนนี้ต่อก็ขอให้ออกไปแต่ตัว ทำไงได้ลูกชายก็ต้องเลือกแม่ เลยจำใจต้องเทนางเอกสาวคนนี้ทิ้งไป เจ๊เลยถึงบางอ้อ หายคาใจในที่สุด”

 

 

 

 

สาวขวัญจึงโพสต์พร้อมแคปชั่นหมัดเด็ดว่า…

“หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้!!”

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ขอชี้แจงหน่อย! ขวัญ อุษามณี โต้ไม่เคยพูด ว่าเป็นนักแสดงช่อง 3 แล้ว!

>> แมวเก้าชีวิต!! ส่อง 7 นางเอกดัง กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanusa9, mlpatrick

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID