รีเซต

ฮือฮา!!! เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดสวีท พอลลี่ พรพรรณ นางเอกช่อง 7

ฮือฮา!!! เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดสวีท พอลลี่ พรพรรณ นางเอกช่อง 7
Pannaput_tvs
16 พฤศจิกายน 2559 ( 11:42 )
2.6K

ทำเอาวงการบันเทิงฮือฮากันทีเดียว เมื่อนางเอกสาวของวิกเจ็ดสี พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ที่เคยฝากผลงานละคร คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ, คู่หูคู่เฮี้ยน , คือหัตถาครองพิภพ ที่ช่อง 7 สี และตอนนี้กำลังจะมีบทงานเรื่องนางแค้นกับทางเวิร์คพ้อยตกเป็นข่าว “คู่จิ้น” กับ หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรณินทร์ อยู่พักใหญ่

ล่าสุดทำเอาบรรดาแฟนคลับคู่จิ้น “เจี๊ยบ&พอลลี่” ถึงกับยกมือบอกอุทาน “ขุ่นพระ!!!” เมื่อมีภาพหลุดพรีเวดดิ้งสุดสวีทของ สาวพอลลี่ กับ ไฮโซหนุ่มเบนซ์ รัฐพงศ์ รัตนหิรัญญา นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทไทยสตีลอิมปอร์ต ผู้จัดจำหน่ายสินค้าเหล็กแผ่นและให้บริการที่เกี่ยวกับสินค้าเหล็กแผ่นในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ แว่วข่าวมาว่าทั้งหล่อ ทั้งรวยมาก ได้มาตกร่องป่องชิ้นกับสาวพอลลี่ จนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์สายฟ้าแลบ!!!

งานนี้เรียกได้ว่าเป็น “งานช้าง” เพราะดีกรี “ไฮโซ” ของทั้งสองไม่แพ้กัน มีธุรกิจหลายอย่าง และแว่วมาว่าปีหน้าสาวพอลลี่เตรียมขึ้นแท่นเป็น “ผู้จัดละคร” เตรียมลุยโปรเจ็กต์ละครฟอร์มยักษ์ในต้นปีหน้าอีกด้วย

ฤกษ์แต่งดีเดย์แห่งความสุขในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 ณ เบเนดิกส์ สตูดิโอ สินสอดอันนี้ต้องไปถามกันเอาเองนะจ้ะว่าเท่าไร!!!