เมืองทิพย์มาแรง! ช่อง 7 HD ส่ง เพลิงพระนาง-ระบำมาร รีรันลงจอ 23 มี.ค.นี้

เมืองทิพย์มาแรง! ช่อง 7 HD ส่ง เพลิงพระนาง-ระบำมาร รีรันลงจอ 23 มี.ค.นี้
Entertainment Report_2
18 มี.ค. 64
310

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 7HD  เอาใจแฟนละครไม่หยุด เสิร์ฟละครเด็ด ครบรส ตลอดทั้งสัปดาห์ ล่าสุดคัดสรรละครในดวงใจของแฟน ๆ  กับละครแนวดราม่า 2 เรื่อง 2 รสสุดเข้มข้น “เพลิงพระนาง” และ “ระบำมาร” กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในช่วงละครดังที่คิดถึง และละครรีรัน เริ่ม วันอังคารที่ 23 มีนาคมนี้

 

ทุกเช้าวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 09.30 น. ในช่วง “ละครดังที่คิดถึง”  ส่งละครพีเรียดดราม่าฟอร์มใหญ่ “เพลิงพระนาง” มาลงจออีกหน ที่แฟน ๆ ต่างชื่นชม “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับการสวมบท “เจ้านางอนัญทิพย์” ที่แสดงฝีมือสมตำแหน่งซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เชือดเฉือนบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือตั้งแต่รุ่นใหญ่จนถึงรุ่นเล็กได้สุดเข้มข้น อาทิ ยุ้ย จีรนันท์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เปรี้ยว ทัศนียา, ฐิสา วริฏฐิสา, แจมมี่ ปาณิชดา  ฯลฯ  ด้วยเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจ ชวนติดตาม และการแสดงฟาดฟันฝีมือของนักแสดงที่สุดพลัง พร้อมงานโปรดักชันสุดอลังการ ทำให้แฟนละครติดกันทั้งเมือง จนสร้างเรตติ้งสูง และในปี 2560 ทำสถิติเป็นละครที่ยอดรับชมไลฟ์สดตอนจบพร้อมกันสูงสุดในแฟนเพจ Ch7HD  และสร้างกระแสแฮชแท็กฮิต #เพลิงพระนางครองแผ่นดิน กลายเป็นละครในดวงใจของแฟนละคร ที่สร้างความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน และครั้งนี้แฟน ๆ จะได้กลับมาพบความสนุกกับเรื่องราวนี้อีกครั้ง

เพลิงพระนาง รีรันอีกครั้ง 

ส่งต่อความสนุกยามบ่ายกับละครรีรัน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.50 น. พบกับ “ระบำมาร” ละครดราม่าเข้มข้น กับเรื่องราวสะท้อนให้เห็นถึงกิเลสตัณหาของมนุษย์ที่ไม่มียุคไม่มีสมัย ที่นำพาทุกคนสู่...เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ ที่พูดได้คำเดียวว่า ครบรสทุกอารมณ์ นำแสดงโดย "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" , "เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช" , " วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ที่งานนี้ยังมีนักแสดงรุ่นเล็ก "น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ" มาโชว์ฝีมือการแสดงละครเต็มตัวครั้งแรก ตีบทแตกกระจุย จนหนึ่งฉากเด็ดในละคร กลายเป็นคลิปใน YouTube ที่สร้างยอดวิวสูงถึง 129 ล้านวิว  และละครยังเรียก เรตติ้งแรงสนั่นจอในเวลานั้น

 ติดตามความสนุกกับละครรีรัน 2 เรื่อง 2 รส นี้ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มวันอังคารที่ 23 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35  

 

 

 

ระบำมาร