รีเซต

นิว นภัสสร ต่อยอดความสำเร็จ จากการ์ตูนลายเส้นสู่ผลิตภัณฑ์ Brandnew

นิว นภัสสร ต่อยอดความสำเร็จ จากการ์ตูนลายเส้นสู่ผลิตภัณฑ์ Brandnew
Pannaput_tvs
3 สิงหาคม 2559 ( 16:15 )
6K

 

เมื่อพูดถึงชื่อ นิว นภัสสร หรือ นิวจิ๋ว นั้น สิ่งที่ปรากฏในความคิดแรกของผู้คนคงจะหนีไม่พ้น นักร้องสาวดูโอ้ดีว่าส์เสียงดีอันดับต้นๆ ของวงการเพลงไทย แต่อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้สาวนิว นภัสสรนั้นได้มีอีกหนึ่งบทบาท คือการเป็นเจ้าของแบรนด์ “Brandnew” ที่มีเสื้อผ้าและของใช้ตามไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ตามแบบฉบับของเธอ

 

 

โดยร้านนี้มีแรงบันดาลใจมาจากการที่นิวเป็นคนชอบวาดรูปอยู่เป็นทุนเดิม และอยากที่จะให้ภาพวาดของตัวเองได้ไปอยู่ในมือของแฟนๆ ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของตนเอง ที่มีความง่ายๆ สบายๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน จึงทำให้ถือกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Brandnew

 

 

เป็นเวลาเกือบ 3 ปีแล้วที่ Brandnew ได้เปิดตัวและพิสูจน์ตนเองจนมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายออกมาให้แฟนๆ ได้อุดหนุนกันไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์มือถือ ผ้าพันคอ สเวทเตอร์ สติ๊กเกอร์ สมุดแพลนเนอร์ แต่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้คงจะหนีไม่พ้น เสื้อยืด ที่มีคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้อุดหนุนอยู่ตลอดเวลา โดยต้องบอกเลยว่าสาวนิวนั้นได้ทุ่มสุดตัว เพราะดีไซน์และลายเสื้อทุกชิ้น ล้วนเป็นผลงานจากปลายปากกาของเธอเองทั้งสิ้น

 

 

โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนั้น บอสนิวได้สั่งลุยผลิตเสื้อยืดจากการ์ตูนลายเส้นของตัวเองออกมาเสิร์ฟ โดยมีลายการ์ตูนมากมายให้แฟนๆ ได้เลือกช๊อปกันอย่างเต็มอิ่ม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะสาวนิวนั้นยังมีโปรเจคใหม่ๆ อีกมากมายที่ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่เรื่อยๆ

 

 

สำหรับใครที่สนใจและไม่อยากพลาดสินค้าน่ารักๆ จาก Brandnew ไปสร้างแรงบันดาลใจในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สามารถสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ IG: brandnew_ig FB: https://www.facebook.com/brandnewstore E-mail: brandnew2you@hotmail.com Line: brandnewshop ต้องขอบอกเลยว่าของดีๆ และน่ารัก แบบนี้ใครอยากเป็นเจ้าของต้องรีบสั่ง เพราะช้า หมด อด จ้า ขายดิบขายดีขนาดนี้ หวังว่าจะไม่ติดใจจนต้องวางไมค์มาเป็นแม่ค้าอย่างเต็มตัวให้แฟนๆ และสาวจิ๋วต้องเหงานะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม brandnew_ig
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com