รีเซต

อ๊อฟ ดี๊ด๊า ประกบ เบน-คิ้ม ใน ครอบครัวตัวสลับ

อ๊อฟ ดี๊ด๊า ประกบ เบน-คิ้ม ใน ครอบครัวตัวสลับ
Pannaput_tvs
30 เมษายน 2560 ( 15:00 )
2K

โดนจีบให้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในตอนจบซีซั่น 1 ของซิทคอมอารมณ์ดี “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ดี๊ด๊าสุดแฮปปี้เพราะได้ประกบรุ่นพี่ตัวแม่ทั้งสองอย่าง เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม รับบท กอบ-พลอย

โดย อ๊อฟ บอกถึงความรู้สึกว่า “ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อไปว่าจะให้มาเป็นแขกรับเชิญในซิทคอม ครอบครัวตัวสลับ อ๊อฟตอบตกลงทันทีเลย ทั้งๆ ที่ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องเล่นบทอะไร แค่รู้ว่ามีคุณพี่เบนและคุณพี่คิ้มเป็นนักแสดงนำของเรื่อง อ๊อฟก็คิดว่าต้องมีอะไรสนุกรออยู่แน่นอน

ซึ่งพอมาเข้าฉากด้วยกันก็เป็นไปตามคาดครับ สาดมุกกันกระจาย อาจเป็นเพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว เคยเจอกันตามงานคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ ทำให้เข้าขากันได้ไว สำหรับบทในตอนนี้ อ๊อฟแสดงเป็น “แต๊บ” ชายหนุ่มที่วิญญาณของ ยาย (แม่เม้าท์-สุดา) มาอยู่ในร่างและหาทางกลับมาที่บ้านของกอบ-พลอยเพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตัวเอง

อ๊อฟว่าบทนี้ค่อนข้างยากเหมือนกันนะ เพราะอ๊อฟต้องเล่นเป็นยายที่รู้เรื่องราวทุกอย่างในบ้านครอบครัวตัวสลับดีทุกอย่าง แต่ความจริงแล้ว อ๊อฟเพิ่งได้เจอกับทุกคนในวันถ่ายทำเป็นครั้งแรกเอง (หัวเราะ) ยังดีที่แม่เม้าท์ช่วยอธิบายคาแรคเตอร์ยายให้ฟัง เลยช่วยให้อ๊อฟเข้าใจได้มากขึ้น

ส่วนบรรยากาศในกองถ่ายฯ ก็เป็นกันเองมากๆ ทุกคนเฮฮาและเป็นกันเองสุดๆ ครับ เหมือนมาทำงานกับพี่น้อง พอพักเบรคก็หาเรื่องสนุกๆ มาคุยกัน เสียดายที่ตอนที่อ๊อฟมารับเชิญจะเป็นตอนสุดท้ายของซีซั่น 1 แล้ว แต่ไม่เป็นไรเอาไว้ซีซั่นที่ 2 เรียกให้อ๊อฟมาเล่นอีกได้นะครับ ยินดีมว๊าก..ก..ก

ยังไงอ๊อฟก็ฝากติดตามชมซิทคอมเรื่อง “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) ตอน “ยายไงจะใครล่ะ?” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รับรองมีฉากสนุก & ซึ้งเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มส่งท้ายซีซั่น 1 กันอย่างแน่นอนครับ”  

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID