รีเซต

อาร์ต พศุตม์ นำทีมบวงสรวง สายลับเกมส์ โปม่อน008 หนังแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องแรกในชีวิต

อาร์ต พศุตม์ นำทีมบวงสรวง สายลับเกมส์ โปม่อน008 หนังแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องแรกในชีวิต
Pannaput_tvs
29 กันยายน 2559 ( 11:00 )
2K

บริษัท ทูรินี่ จำกัด ถือฤกษ์ดีในวันฝนพรำ จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “สายลับเกมส์ โปม่อน008”

นำทีมกำกับโดย อัศวิน ทัพคัลไลย และดำเนินงานสร้างโดย มงคล อุปะกา และครั้งแรกบนแผ่นฟิล์มของพระเอกหน้าหวาน อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ที่ต้องมารับบทเป็น “เกมส์” เด็กวัดนิสัยดี ใสซื่อขาวสะอาด อยู่กับหลวงพ่อมาตั้งแต่เล็กจนโต เข้ารับราชการทหารเป็นหน่วยสายลับพิเศษ และได้เข้าไปพัวพันกับเด็กดอยสองคนที่ลงมาหางานทำในกรุงเทพฯ เพื่อหาเงินมาทำขาเทียมให้พ่อ แต่ดันไปมีเรื่องเกี่ยวข้องกับพวกแก๊งเจ้าพ่อมาเฟีย การไล่ล่าจึงเกิดขึ้น!!!

โดยหนุ่มอาร์ตกล่าวว่า ไม่เคยรับเล่นหนังเต็มตัว มีแค่เป็นนักแสดงรับเชิญเท่านั้น เรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นคอมเมดี้ ก็เลยรับเล่นและอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในด้านนี้ด้วย ส่วนชื่อเรื่องที่ไปคล้ายกับเกมดังโปเกมอน เจ้าตัวบอกไม่ทราบมาก่อนเรื่องนี้ต้องถามผู้ใหญ่ แต่ในเนื้อเรื่องแล้ว ไม่ได้มีส่วนคล้ายกับเกมแต่อย่างใด แม้ถูกมองว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ถือว่าเป็นบันไดขั้นแรกและหนุ่มอาร์ตก็ไม่หวั่นว่ากระแสหนังแป้กแต่อย่างใด เพราะงานหลักคือการรับเล่นละครมากกว่า

ภายในงานยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมเข้าพิธีบวงสรวงด้วย อาทิ ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า, กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร, จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี, แป้ง-นภสกร อุปะกา, หญิง-อภิชญา ทากลาง, ไหม-ธิดารัต สิงสมบุญ, นัท-สุวภัทร ทัดภูธร, ไอซ์-ฐณัชช์ ทองภูมิ และ ดาว ขำมิน ณ ร้านพาราไดซ์ ปลาเผา ถนนเกษตรนวมินทร์

และในหนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอย่าง เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ ร่วมแสดง และนักแสดงสายฮาอีกคับคั่ง อาทิ เท่งน้อย เอนจอยโชว์, โจอี้ เชิญยิ้ม, สมเล็ก ศักดิกุล เป็นต้น ซึ่งคาดว่าจะมีคิวลงโรงฉายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้!