รีเซต

เจมส์ มาร์ งัดทุกสกิล พิสูจน์ฝีมือ เพื่อสะกดใจคนดู

เจมส์ มาร์ งัดทุกสกิล พิสูจน์ฝีมือ เพื่อสะกดใจคนดู
Entertainment Report_1
26 มิถุนายน 2560 ( 01:55 )
86.1K

ต้องสวมบทบาทหลายรูปแบบพร้อมทั้งพัฒนาตัวเองให้เข้ากับคาแรคเตอร์ที่ได้รับเสมอ ล่าสุดหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์  ต้องทุ่มสุดตัวงัดความสามารถออกมาเพื่อละคร  “อาคม” ละครแนวลึกลับที่ผสมผสานความเป็นดราม่าและแอ็คชั่นงานนี้เจ้าตัวเผยว่าเป็นบทที่สนุกและแปลกใหม่สำหรับตัวเองอีกผลงานหนึ่ง

เจมส์ มาร์ เผยว่า “รับบทเป็น ทรงกลด หรือ คิม ในเรื่องเป็นคนมีวิชาอาคม ทั้งยังจะต้องปลอมตัวบ่อยมาก เพื่อไปติดตามดูเหยื่อรายต่างๆที่ตนไปทำอาคมใส่ แต่ที่ทำร้ายเหยื่อก็จะมีเหตุผลของเรา เพราะในเรื่องครอบครัวของเราโดนใส่ร้ายและก็เสียชีวิตในการวางระเบิดเครื่องบิน แต่เรารอด เลยได้อาจารย์หรือพี่จอนนี่คอยช่วยเหลือมาตลอดและเขาก็สอนวิชาอาคมให้เราแก้แค้นศัตรู เลยเป็นจุดเริ่มต้นในการฆ่าคนของเรา เรื่องนี้ผมได้ทำหลายอย่างมาก ทั้งบู๊และดราม่า และต้องขอบคุณอาปิ่นที่ทำให้ผมได้รับบทบาทแปลกใหม่ ยังไงผมขอฝากให้ผู้ชมติดตามดูละครพร้อมความลึกลับหลากหลายรูปแบบ และฝากทุกคนติดตามเอาใจช่วยคิมด้วย  นะครับ”

บทบาทครั้งนี้ของหนุ่ม เจมส์ มาร์ จะเป็นอย่างไร แฟนๆสามารถติดตามชมและให้กำลังใจได้ใน “อาคม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล),ช่อง 33


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม aarshar

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid