รีเซต

เดอะร็อก ยืนยันชัด! ชาตินี้คงไม่กลับไปเยือนแฟรนไชส์ "Fast and Furious" อีก

เดอะร็อก ยืนยันชัด! ชาตินี้คงไม่กลับไปเยือนแฟรนไชส์ "Fast and Furious" อีก
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2564 ( 12:45 )
568

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious

แน่นอนว่าเราๆ ในฐานะผู้ชมและแฟนหนังก็มักจะเคยได้ยินข่าวลือกับข่าวซุบซิบต่างๆ นานาที่โชยออกมาจากกองถ่ายหนังแฟรนไชส์เรื่องดัง "Fast and Furious" หนึ่งที่ข่าวที่ลือกันหนาหูมากๆ ก็คงจะเป็นความไม่ลงรอยกันระหว่าง 2 ซุปตาร์ขาบู๊ที่โคจรมาอยู่จอเดียวกัน อย่าง "วิน ดีเซล" กับ "ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน" ที่บ้างก็อ้างว่าทั้งคู่ถึงขั้นแตกหักและไม่มองหน้ากันเลยทีเดียว

เดอะร็อก ที่บัดนี้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงชายในฮอลลิวูดที่ทำรายได้ได้มากที่สุดต่อเนื่องกันมา 2 ปีซ้อน น่าจะครองตำแหน่งนี้อีกครั้งในปีที่ 3 ติดต่อกันด้วย เพราะเขาได้ผลักดันตัวเองและกลายเป็นนักแสดงที่สามารถรับบทบาทที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ได้ยึดติดอยู่กับบทขาบู๊-กล้ามโตเพียงเท่านั้น ทำให้การสะสมบารมีในวงการบันเทิงนั้นได้ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่สตูดิโอหนังใหญ่ๆ ต่างก็อยากจะร่วมงานด้วย เพราะเขาคือนักแสดงที่เรียกคนดูอย่างแท้จริง

แต่กลับเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่หนังตระกูล Fast and Furious อาจจะสูญเสียนักแสดงหนุ่มผู้นี้ไปตลอดกาล จากการออกตัวค่อนข้างชัดเจนของเดอะร็อก ที่ไม่ต้องการที่อยากจะยุ่งเกี่ยวอะไรกับแฟรนไชส์หนัง Fast and Furious อีก หลังจากที่เสร็จสิ้นจากภาคแยก "Hobbs and Shaw" ไป เมื่อ 2 ปีก่อน ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตว่า เขากับเพื่อนนักแสดงน่าจะมีปัญหาในการทำงานจริงๆ 

ถ้าย้อนความกลับไป เดอะร็อก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟาสต์มาตั้งแต่ "Fast Five" ในปี 2011 ก่อนจะร่วมแสดงเรื่อยมากระทั้งในภาคที่ 8 ใน "The Fate of the Furious" ที่เป็นช่วงที่มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการไม่ลงรอยกันระหว่างเขากับ วิน ดีเซล และกลายเป็นว่าเขาไม่กลับมาใน Fast and Furious 9 ภาคล่าสุด และเลือกไปเล่นหนังภาคแยกแทน

หากมองถึงอนาคตข้างหน้า Fast and Furious กำลังจะมุ่งหน้าสุดบทสรุปอีก 2 ภาคสุดท้าย ที่หลายฝ่ายคาดว่าจะมีนักแสดงจากภาคเก่าๆ กลับมาปรากฏตัวและร่วมปิดฉากในครั้งนี้ แต่หนึ่งคนที่ตัดชื่อไปได้เลยก็คือ เดอะร็อก เพราะเขายืนยันว่าเพียงพอแล้ว และจะไม่กลับไปร่วมงานกับแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้อีก

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า เดอะร็อก จะตัดสินใจไม่กลับไปหาครอบครัวฟาสต์ แต่เขาก็เลือกที่จะสานบทบาทของตัวเองจากหนังชุดนี้ในภาคต่อของ "Hobbs and Shaw" ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาสร้าง โดยเขาได้ทำการเซ็นสัญญากลับมารับบทเดิมอีกครั้ง โดยหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นเอกเขนกจาก Fast and Furious ค่อนข้างชัดเจน ทำให้แฟนๆ ยังอุ่นใจได้ว่ายังจะยังคงเป็น ลุค ฮ็อปส์ กลับมาอีกครั้งแน่ๆ

สำหรับอนาคตของจักรวาล Fast and Furious นั้น นอกจากจะมีหนังภาคต่อของ Hobbs and Shaw แล้ว ยูนิเวอร์แซลยังพิจารณาสร้างภาคแยกเรื่องใหม่ ที่จะโฟกัสไปที่ตัวละครของ "ชาร์ลีซ เธียรอน" ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องในตอนนี้ และยังไม่ได้ประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการ คงต้องติดตามกันต่อไปว่าหลังจากที่ Fast and Furious ภาคหลักปิดฉากลงแล้ว จักรวาลนี้จะยังไปต่อได้ไกลแค่ไหน

Source: GameRant

คุณสามารถดูหนังแฟรนไชส์ Fast and Furious ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa