รีเซต

มะเหมี่ยว ตราหน้า อั๋น ไอ้โรคจิต!! ไม่อยากดวงตก ดู หอเฮ้ว ขนหัวลุก

มะเหมี่ยว ตราหน้า อั๋น ไอ้โรคจิต!! ไม่อยากดวงตก ดู หอเฮ้ว ขนหัวลุก
fluker_tvs
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:05 )
2.2K

          ได้ฤกษ์ลงจอเรียกเสียงฮาสำหรับซิทคอมโรแมนติกคอมเมดี้ผีกุ๊กกู๋ “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ของ ค่ายมงคล การละคร ที่ อั๋น-ชยพล บุนนาค และ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช ต้องมาปะฉะดะพร้อมปะทะแก๊งผี แถมแทรกสาระดีๆ แฝงแง่คิด ผลงานการกำกับของ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล (อ่านเรื่องย่อละคร หอเฮ้ว ขนหัวลุก)

          แค่เบื้องหลังฉากเปิดตัวพระ-นางก็มีเรื่องให้ฮากันถ้วนหน้า เมื่อ อั๋น รับบท ทอย หนุ่มดวงตก! ถูกหมอดูทักว่าจะมีเคราะห์หนักสุดๆ โดนขโมยกระเป๋าตังค์วิ่งไปแย่งคืนชน เมษา รับบทโดย มะเหมี่ยว สาวแก่นซ่าส์ที่เดินมากับ ปลาทอง (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) เพื่อนสาว อยู่ๆ พระเอกก็หยิบมือถือขึ้นมาจะถ่ายโจรเป็นหลักฐาน พาลให้นางเอกเข้าใจผิดคิดว่าจะส่องแชะก้นเธอ งานนี้เคลียร์กันยาวๆ ตอนเถียงนี่ใส่กันดี๊ดี ผู้กำกับบอก “เห็นเงียบๆ เวลาเถียงคล่องไม่เบานะมะเหมี่ยว” แต่ท่าทางจะไม่เบาแค่ฝีปากนะจ๊ะ ตอนบู๊แย่งมือถือจากอั๋นก็หนักหน่วงไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว ขนาดพลอยเข้าฉากด้วยกันยังยืนเหวอเมื่อเจอความห้าวหาญของมะเหมี่ยว ผกก.บุญชู รีเควสความหวานเพิ่มเติม – – ให้มะเหมี่ยวเผลอสบตาปิ๊ง..ปิ๊ง..ปิ๊ง ไอ้โรคจิต เอ๊ย! อั๋น เจอแบบนี้ นางเอก จะเคลิ้มรึจะคึกอัด พระเอก น่วม 

          ห้ามพลาดดูตอนแรก!! “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” เสริมดวง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 สี ตอนแรก..วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่