รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Dramatic Self-Help Strategy ยุทธวิธีพาสามีหนีความตาย" สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Dramatic Self-Help Strategy ยุทธวิธีพาสามีหนีความตาย" สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
20 เมษายน 2567 ( 18:00 )
2.9K

พร้อมจะมาสนุกกับการไขปริศนาแห่งวังวนเวลาวนลูปกันหรือยัง? พบกับมินิซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์ที่เต็มไปด้วยปมสงสัยใน "Dramatic Self-Help Strategy ยุทธวิธีพาสามีหนีความตาย" ที่จะมาชวนผู้ชมเอ็นจอยไปกับพวกเขาในการคลี่คลายปมทีละน้อยกับมินิซีรีส์ตอนละสั้น ๆ เพียงแค่ไม่กี่นาที

เรื่องราวของ หลี่เว่ยเว่ย เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ ๆ ก็ทะลุมิติเดินทางข้ามเวลาไปสู่อดีตกาล ก่อนจะพบว่าเธอมาอยู่ในร่างของ หลี่ไฮฉเว่ย หญิงสาวผู้ขาดเขลาที่ถูกจับให้เป็นคู่หมั้นหมายกับ เซิ่นไหวจิน แต่ก่อนที่พวกเขาจะร่วมหอลงโลงกันอย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าเขาถูกฆาตกรรม ก่อนที่พวกเขาจะพบว่าตัวเองต่างติดอยู่ในวงจรลูปแห่งช่วงเวลา ทำให้ทั้งคู่ต้องพยายามหาทางทำลายลูปนี้ และสืบหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและมีเป้าหมายในการสังหารครั้งนี้คืออะไรกันแน่?

พบการโคจรมาเจอกันของ "จินจื่อฉวน" ที่ต้องมารับบทบาทเป็น 2 ตัวละครที่แตกต่าง กับ "เซินหว่ายจิน" บุรุษหนุ่มที่ถูกปองร้าย ติดตามชมซีรีส์ Dramatic Self-Help Strategy ยุทธวิธีพาสามีหนีความตาย ได้แบบครบทุกตอน ทั้งรูปแบบพากย์ไทยและซับไทย ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Dramatic Self-Help Strategy ยุทธวิธีพาสามีหนีความตาย ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa