รีเซต

เอาใจคอซิตคอม!! ช่องวัน31 เสิร์ฟตอนใหม่ซิตคอม 4 เรื่องดัง การันตีความฮา

เอาใจคอซิตคอม!! ช่องวัน31 เสิร์ฟตอนใหม่ซิตคอม 4 เรื่องดัง การันตีความฮา
EntertainmentReport
9 กรกฎาคม 2564 ( 12:05 )
289

ข่าวบันเทิงวันนี้

พร้อมกลับมาสร้างความสนุกทางหน้าจอช่องวัน31 กันอีกครั้งแล้ว สำหรับซิตคอมตอนใหม่ทั้ง 4 เรื่อง เสือ ชะนี เก้งสุภาพบุรุษสุดซอย , “3หนุ่ม3มุม x2 และ เป็นต่อหลังต้องพักการออกอากาศไปพักใหญ่

ช่องวัน31 เสิร์ฟตอนใหม่ซิตคอม 4 เรื่องดัง การันตีความฮา 

เริ่มต้นกันที่ วันศุกร์ที่ 9 ก.ค. กับซิตคอม เสือชะนีเก้งที่จะกลับมาออกอากาศเวลา 21:45 น. กับเรื่องราวความรัก และ ความลับของเหล่า “แก๊ง 3ทหารเสือ” ตั้ม, เจ๊ออย และ ชีต้า ที่ยังคงว้าวุ่นชุลมุนหัวใจ เรื่องราวปั่นป่วนหัวใจของพวกเค้าทั้ง3 จะดำเนินต่อไปยังไง? ตามรับชมกันได้ 

ต่อด้วย วันเสาร์ที่ 10 ก.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง  กับซิตคอม สุภาพบุรุษสุดซอย กับเหตุการณ์ไม่คาดคิด  เมื่อหนุ่มวินต้องมาขายงานลูกค้า แต่ดั๊นต้องมาเจอคู่แข่งคนคุ้นเคยในงานเดียวกัน  งานนี้ชาวสุดซอย เลยต้องรวมพลังกันช่วยวินสุดตัวเพื่อคว้างานนี้มาให้ได้ จากนั้นมารับชมกันต่อกับ 3 หนุ่ม 3 มุม x2 เวลา 20:15 น.  หลังทุกคนในบ้าน 3หนุ่ม 3มุม ล่วงรู้ความร้ายกาจของแพรและตามหาหลักฐานเพื่อมาเอาผิด  แถม นิ้ง ที่อาสาไปตามสืบจนได้หลักฐาน  กลับต้องมาเจออุบัติเหตุตกบันไดอาการสาหัส  เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป และเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่าง นิ้ง, หนึ่ง, เฟิร์ส จะลงเอยอย่างไร?  ต้องมาตามชมกัน ปิดท้ายกับ เป็นต่อ เวลา 21:15 น. จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์อลหม่าน  เมื่อแก๊งเป็นต่อคะยั้นคะยอให้ ยม ที่โดนสุนัขกัดไปฉีดวัคซีนให้ได้  แถมจู่ๆ เจ๊มิ้นท์ก็มาหัวเสียเหวี่ยงกราดทุกคนไม่เว้นเจ๊หมอน  เกิดอะไรขึ้น? ตามหาคำตอบได้ใน ซิตคอม 4 เรื่อง ตอนใหม่ ทั้งหมดนี้ได้ เริ่มศุกร์-เสาร์ที่ 9-10 ก.ค.นี้ ทางช่องวัน31

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี