รีเซต

ช่วงนี้แฮปปี้เยอะ! เจนี่ โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ ทักทายจับมือยิ้มแก้มแตก! (มีคลิป)

ช่วงนี้แฮปปี้เยอะ! เจนี่ โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ ทักทายจับมือยิ้มแก้มแตก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
15 มิถุนายน 2561 ( 15:48 )
3K

ช่วงนี้แฮปปี้หนักมาก!ทั้งเรื่องหัวใจและแฟนคลับ สำหรับนางเอก “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่หลายคนพุ่งเป้าไปถึงเรื่องหัวใจกับหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “มิกกี้ เดอะเฟซเมน” หนุ่มฮอตที่มีข่าวว่าหนุ่มคนนี้คือผู้ที่กุมหัวใจเจนี่ และกำหนดวันวิวาห์กันไว้แล้วปลายปีนี้ เรียกว่าออกงานที่ไหนก็มีคนจับตามองและไถ่ถามเรื่องนี้ ล่าสุด เจนี่ ไปงานแถลงข่าว Toyota Tsusho Japan Festival 2018 ก็ได้อัปเดตให้ฟังกันพอหอมปากหอมคอ

 

 

ขอบคุณนะคะ 💕☺️

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

โดยเจนี่เผยว่า มิกกี้เป็นคนพิเศษ และขออัปเดตกันวันต่อวันดีกว่า ส่วนรูปซึ้งเขี่ยจมูกของกันและกัน แค่จะลงภาพขอบคุณที่มาช่วยงาน แต่ไม่ขอพูดอะไรมากก็อัปภาพไอจีให้ได้หวานส่งกำลังใจให้กันและกันก็พอ ที่ปลาบปลื้มไปกว่านั้นคือหลังจากเสร็จงานดังกล่าว เจ้าตัวโพสต์ภาพมีแฟนคลับไปรอส่งกำลังใจให้เธอ ยิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายมิตรรักแฟนละครของเธออย่างใกล้ชิด แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ดูเหมือนทั้งเจนี่และแฟนคลับจะฟินไม่น้อย เรียกว่าไม่ใช่จะแฮปปี้แค่ความรัก แต่เจนี่ก็มีแฟนคลับที่รักตนไม่น้อย เจ้าตัวโพสต์คลิปสั้นๆ พร้อมแคปชั่นว่า…“ขอบคุณนะคะ” เป็นนางเอกมา 20 กว่าปี โมเมนต์แบบนี้เจนี่ปลื้มค่ะ!!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID