รีเซต

UHT คืนเวที!! เก็บตกงานฉลองวิวาห์ เปปเปอร์ UHT เพื่อนในวงร่วมร้องเพลงเซอร์ไพรส์เจ้าสาว (มีคลิป)

UHT คืนเวที!! เก็บตกงานฉลองวิวาห์ เปปเปอร์ UHT เพื่อนในวงร่วมร้องเพลงเซอร์ไพรส์เจ้าสาว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 ธันวาคม 2563 ( 12:59 )
725

ข่าวบันเทิงวันนี้

เก็บตกงานฉลองวิวาห์ "เปปเปอร์ UHT หรือ ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต" อดีตนักร้องดังยุค ด้านเพื่อนในวงและเจ้าบ่าวเซอร์ไพรส์เจ้าสาว ร้องเพลง ทุกนาทีให้เธอ สุดซึ้ง

เก็บตกงานฉลองวิวาห์ เปปเปอร์ UHT เพื่อนในวงร่วมร้องเพลงเซอร์ไพรส์เจ้าสาว 

หลังจากที่อดีตศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง เปปเปอร์ UHT หรือ เปปเปอร์ ดร.รัฐศาสตร์ ควงแฟนสาวนอกวงการ ครีม ศุภากร เข้าพิธีมงคลสมรสกันไปเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2563 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และเมื่อคืนที่ผ่านมา (28 ธ.ค.2563) ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เช่นเดียวกัน โดยมีครอบครัว แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงคนบันเทิง อาทิ เจมส์ มาร์, จ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุ, อั๋น ภูวนาท ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีกันสุดอบอุ่น 

ฟากเจ้าสาวและเจ้าบ่าวสวยหล่อเป๊ะทุกองศาจริง ๆ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มอิ่มสุขและเสียงหัวเราะ เพราะได้ เอกกี้ เอกชัย หนึ่งในสมาชิกวง UHT ร่วมเป็นพิธีกรภายในงาน งานนี้หนุ่ม ๆ UHT อย่าง เอกกี้, กัปตัน ภูธเนศ และ อัลเบิร์ท รวมทั้งเจ้าบ่าวเปปเปอร์ได้เซอร์ไพรส์เจ้าสาวขึ้นวทีร้องเพลง ทุกนาทีให้เธอ ทำเอาเจ้าสาวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับวง UHT เป็นอดีตบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหน ก็ดังเปรี้ยงทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็วและเพลงช้า แถมหนุ่ม ๆ สมาชิกในวงยังหน้าหล่อมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ UHT เข้าไปครองใจแฟน ๆ ในยุคนั้นได้แบบสบาย ๆ   

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  creme.s, dr_pepper15, djeaky, jaja_primrata, makeupbykaopoon, captainpu, masterpiecebridalcouture, james_jamesma