รีเซต

ฮอตไม่หยุด! พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เล่นละครครั้งแรก ประชัน ยุ้ย จีรนันท์ ใน ร่าน2021

ฮอตไม่หยุด! พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เล่นละครครั้งแรก ประชัน ยุ้ย จีรนันท์ ใน ร่าน2021
Entertainment Report_2
15 มีนาคม 2564 ( 13:10 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ แม่หญิงลี และ อีทิพย์ หรือ เมญ่า ลินดา เพราะล่าสุดชื่อเสียงของพระมหาเทวีเจ้าและ อีทิพย์ นั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุปตาร์ จนล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ชอบให้โอกาสเหล่าเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ มาชิมลางงานละคร เลยคว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง “ร่าน2021” ครั้งแรก ประกบ "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม"

 

 

ตอกย้ำความแรง และเอาใจแฟน ๆ ชาวโซเชียล และความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้ พระมหาเทวีเจ้าของเรา จะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง “ยุ้ย จีรนันท์” เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับ ความสวย ของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

 

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ได้เล่นละครประกบ ยุ้ย จีรนันท์ 


งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นซีนไม่ยาวมาก แม่หญิงลี และ อีทิพย์ บอกว่าต้องข่มความตื่นเต้นไว้ และกัดฟันฉายแววซุปตาร์ ฟาดบทบาท ประชันยุ้ย จีระนันท์ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของทีมงานเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งสาวยุ้ยเองได้ไม่น้อย และแน่นอนในเมื่อสองดาวโคจรมาเจอกัน มีหรือจะไม่แช๊ะ ภาพไว้เป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าเป็นภาพแห่งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องบันทึกไว้ ซึ่งต้องมารอดูว่า เบื้องหน้าจะออกมาฮา เอ๊ย! !เข้มข้นสมใจแฟน ๆ มากน้อยแค่ไหน ต้องรอติดตามซีนนี้ได้ในละคร “ร่าน2021” ทางช่อง 8 ได้เร็ว ๆ นี้ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน เพราะมันปังปุริเย่ โอเคนัมเบอร์วัน!

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :