รีเซต

สวยและตลกมาก!!! กุ๊บกิ๊บ จัดเต็มเพื่อ แอบรักออนไลน์

สวยและตลกมาก!!! กุ๊บกิ๊บ จัดเต็มเพื่อ แอบรักออนไลน์
3 กุมภาพันธ์ 2558 ( 12:17 )
4K

 

           นักแสดงสาวสวย ตลก แอคติ้งเกินร้อย คงต้องยกตำแหน่งให้เธอนี้ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” กับผลงานละครเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ เรื่อง “แอบรักออนไลน์” ของค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ทางช่อง 3 ในบทบาทของโบรกเกอร์สาวสวย และต้องมาจับคู่กับเจ้าพ่อคอมเมดี้อย่าง ตั๊ก บริบรูณ์ ด้วยแล้วเรียกได้ว่างานนี้คนดูขำจนหยุดไม่อยู่แน่นอน


            “ในเรื่องนี้รับบท ลิลลี่ ค่ะ เป็นโบรกเกอร์สาวที่เซ็กซี่มีตังค์และแซ่ปมากพูดเลย บุคลิกก็จะเป็นอเมริกันสไตล์นิดนึง ชุดทำงานก็จะรัดติ้ว โชว์หน้าอกหน้าใจตลอดเวลา แฟชั่นขอบอกว่าจัดเต็มมาก ถุงน่องครึ่งขา ชุดหนังมีหมดนะ เรื่องแฟชั่นนี่มาเต็มอยู่บนตัวกิ๊บหมดจ้า (หัวเราะ) แต่ก็ต้องบอกก่อนว่า ลิลลี่ นางไม่ใช่คนตลกนะคะ แต่คุณขำ (หัวเราะ) ยิ่งเวลานางอยู่กับแก๊งออฟฟิต นางก็จะขี้เม้าท์เรื่องชาวบ้านตลอด ซึ่งแก๊งออฟฟิตนี่ก็มีพี่ตั๊ก พี่อ้น ศรีพรรณ พี่เอ อนันต์ พี่ผัดไท ดูซิแต่ละคนธรรมดาที่ไหน (หัวเราะ) กิ๊บบอกเลยว่าคนดูขำแน่นอนขนาดกิ๊บเล่นเองยังขำ บอกเลยว่าละครเรื่องนี้มันใช่อ่ะ ด้วยละครจะพูดถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวออฟฟิตด้วยมันใกล้ตัวนะ แล้วแบบแชทกันไปมา มันคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ของสังคมทุกวันนี้ในยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ค มันคือชีวิตจริงของคนสมัยนี้กิ๊บว่าคนดูต้องอินอ่ะ เผลอดูๆ อยู่อาจจะกรี๊ด นี่มันฉันนี่ (หัวเราะ) ฝากด้วยนะคะ”

           สาวกุ๊บกิ๊บมาการันตีความสนุกขนาดนี้ แฟนๆ ละครไม่ควรพลาด “แอบรักออนไลน์” ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety