รีเซต

ว่าน-เป๊ก เปิดตัวรายการ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ หาผู้กล้าที่มีเสียงเหมือนศิลปินในดวงใจ

ว่าน-เป๊ก เปิดตัวรายการ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ หาผู้กล้าที่มีเสียงเหมือนศิลปินในดวงใจ
3 เมษายน 2558 ( 23:06 )
7.5K

           “สถานีโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3” ร่วมกับ “ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส” และ “ครีเอทิส มีเดีย” ส่งเกมโชว์สัญชาติเกาหลี สุดฮิต ที่ได้รับการการันตีว่าตื่นเต้น และสนุกสนานมากที่สุด “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” การแข่งขัน ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความเหมือนของเสียง จะทำให้คุณคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! เตรียมพร้อมออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.00 น. ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 เป็นต้นไป


              โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ประเดิมสาธิตการโชว์โดยศิลปินต้นแบบ ‘ไชยา มิตรไชย’ ที่มาถือไมค์ดวลเพลงกับผู้ผ่านเข้ารอบออดิชั่น งานนี้ทำเอาผู้สื่อข่าวถึงกับอึ้งในเสียงที่ได้ยินผ่านหลังจอ LCD เพราะแยกกันไม่ออกเลยทีเดียวว่าช่องไหนเป็นเสียงศิลปินต้นแบบ ช่องไหนเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขัน


             คุณมณี เอียบ กรรมการผู้จัดการ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เปิดเผยว่า “ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ได้ร่วมมือกับ ครีเอทิส มีเดีย เพื่อผลิตรายการ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ เกมการแข่งขันที่ศิลปิน และผู้ท้าชิงจะต้องแข่งกันร้องเพลงของตัวศิลปินเอง บนเวทีเดียวกันภายหลัง จอ LED ที่จะถูกปิดไว้ ผู้ที่ร้องได้เหมือนต้นฉบับน้อยที่สุดจะถูกคัดออกไปทีละคน และคนดูจะเป็นผู้ตัดสินว่า ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ และคว้าเงินสด 1 ล้าน บาท!! ไปครอง”


            ทางด้าน คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด กล่าวต่ออีกว่า “รายการ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ เป็นรายการที่เป็นการร่วมมือกันอย่างแท้จริงในการส่งความสุข ให้กับผู้ชม ทำให้ผู้ชมมีโอกาสที่จะได้สนุกสนานกับรายการรูปแบบใหม่ ซึ่งความตั้งใจนี้จะทำให้ดีที่สุดเพราะเป็นรายการที่ผสานศักยภาพทั้ง 2 บริษัทเข้าด้วยกัน

             รายการ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” จุดเด่นของรายการคือการที่ ศิลปินต้องมาเป็น เสียงลับที่ร่วมแข่งขันร้องเพลงของตัวเองกับเสียงลับคนอื่นๆ เพื่อพิสูจน์ว่าใครจะเป็นเจ้าของเพลงตัวจริง รายละเอียดของการแข่งขันแบ่งออกเป็นรอบต่างๆ รอบละ 1 เพลง จำนวน 4 รอบ โดยใน 3 รอบแรก 100 คน ในสตูดิโอ จะคัดเสียงลับคนที่เสียงไม่เหมือนกับศิลปินต้นแบบออกไป และเลือกเสียงลับคนที่มีเสียงเหมือนศิลปินต้นแบบมากที่สุดในรอบสุดท้าย ซึ่งตัวศิลปินต้นแบบอาจจะไม่ใช่ผู้ชนะก็ได้ โดยมี 2 พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดีอย่าง “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์” เป็นพิธีกรประจำรายการ โดยรูปแบบรายการจะเป็นเกมโชว์สนุกๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้กล้าที่มีเสียงเหมือนศิลปินในดวงใจเข้ามาพิสูจน์ฝีมือ รับรองว่ารายการนี้ต้องถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน”ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety