TrueID

การันตีความฮอต!! ส่อง 5 ซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการ เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้าน

การันตีความฮอต!! ส่อง 5 ซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการ เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้าน
Entertainment Report_3
5 ส.ค. 63
1.6K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยอดฟอลโล่ไอจี ของดารา คนบันเทิง เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ยืนยัน การันตีความฮอตของพวกเค้าและเธอเหล่านั้น เพราะแฟน ๆ ที่กดฟอลโล่ในอินสตาแกรมนั้นอยากจะตามติดชีวิตดารา คนบันเทิงที่ตนชื่นชอบ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าทุกวันนี้โซเชียลแทบกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ตามไป ส่อง 4 ซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยที่ยอดฟอลโล่อินสตาแกรมทะลุ 10 ล้าน แต่ละคนนอกจากความสวยเป๊ะเต็มสิบไม่หักแล้ว เรื่องความสามารถ ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเช่นกัน! 

 

ส่อง 5 ซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการ เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้าน

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

สตาร์ทที่ซุปตาร์ตลอดกาล อั้ม พัชราภา ที่ตอนนี้ยอดฟอลโล่ไอจีแตะ 12 ล้านเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นนางเอกสาวฮอตที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน แถมไม่ค่อยมีประเด็นดราม่ามากวนใจ และที่สำคัญสาวอั้มเป็นอีกหนึ่งสาวซุปตาร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องการช่วยเหลือทำบุญแบบไม่ออกหน้าออกตา สวยแล้วยังใจบุญแบบนี้ แฟน ๆ ถึงเทใจให้ค่อนประเทศ (อ่านข่าว >> ละมุนตา! อั้ม พัชราภา ถ่ายภาพกับสุนัขแสนรัก สดใสเวอร์!)

 

 

 

 

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ขยับมาที่ซุปตาร์สาวแถวหน้าอีกคนของวงการ ชมพู่ อารยา แม้ว่าปัจจุบันเธอจะแต่งงาน มีครอบครัว แถมมีลูกชายฝาแฝด แต่ดีกรีความเปรี้ยงความปังไม่ได้ลดน้อยลง ส่งผลให้แฟน ๆ สนใจอยากติดตามชีวิตครอบครัวที่น่ารักของสาวชมพู่ จนตอนนี้ยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้านไปแล้ว เวรี่กู๊ดมากแม่ (อ่านข่าว >> คัยเปงคนทัม? ชมพู่ เปิดบาร์เบอร์รอบสอง ตัดผม พายุ-สายฟ้า สุดอลเวง (มีคลิป))

 

 

 

 ยอดฟอลโล่ไอจี ดารา

 

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ส่วนซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา เจ้าของฉายา นางเอกพันล้าน ถึงแม้ว่าปัจจุบันเธอจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แต่ขอบอกว่าเลยคิวทองฝังเพชรมาก ๆ มีละครมะรุมมะตุ้มรุมจีบกันเต็มไปหมด เพราะความฮอตทะลุจอ ทำให้ยอดฟอลโล่ไอจีของเธอมีมากถึง 11.5 ล้าน แถมยังติดอันดับ Top 5 ที่มีผู้กดติดตามไอจีเพิ่มขึ้นในช่วงนี้อีกด้วย (อ่านข่าว >> สวีตอีกแล้ว! ใหม่-เต๋อ ชวนกันดูภาพศิลปะ มิวเซียมนี้หวานมาก)

 

 

 

 

 

ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK

ด้านซุปตาร์สาวดังระดับโลกอย่าง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะความน่ารักและความสามารถชวนตะลึงทำให้แฟน ๆ ทั้งโลกพร้อมใจกันกดติดตามชีวิตซุปตาร์คนเก่ง ส่งผลให้ปัจจุบันยอดฟอลโล่ไอจีของสาวลิซ่มีมากถึง 37 ล้าน และที่ปังกว่านั้นคือเธอเป็นศิลปินสาวที่ยอดฟอลโล่ไอจีมากที่สุดทั้งในไทยและเกาหลีอีกด้วย (อ่านข่าว >> สวยระดับเวิลด์คลาส!! ญาญ่า-ลิซ่า-คิมบอร์ลี่ นำทีมสาวไทยติดลิสต์ 100 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2020)

 

 

 

 

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ส่งท้ายที่ซุปตาร์นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่เพิ่งโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ หลังจากยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้าน ไปหมาด ๆ “So much gratitude n love to all 10Mill of you ka ✨💕 ขอบคุณนะคะะะะ 💫☺️” โดยมีซุปตาร์สาวรุ่นพี่ อั้ม พัชราภา และคนดังเข้ามาแสดงความยินดี ส่งอิโมจิรูปหัวใจให้กันอย่างล้นหลาม (อ่านข่าว >> ปังสุดฉุดไม่อยู่!! ญาญ่า แฮปปี้ ยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 10 ล้าน)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, chomismaterialgirl, davikah, urassayas, lalalalisa_m