รีเซต

การันตีความฮอต! ส่อง 5 ซุปตาร์สายเลือดไทย เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุมากกว่า 16 ล้าน

การันตีความฮอต! ส่อง 5 ซุปตาร์สายเลือดไทย เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุมากกว่า 16 ล้าน
Entertainment Report_3
7 ตุลาคม 2566 ( 18:00 )
2.8K
5

ยอดฟอลโล่ไอจี ของดารา คนบันเทิง เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ยืนยัน การันตีความฮอตของพวกเค้าและเธอเหล่านั้น เพราะแฟน ๆ ที่กดฟอลโล่ในอินสตาแกรมนั้นอยากจะตามติดชีวิตดารา คนบันเทิงที่ตนชื่นชอบ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าทุกวันนี้โซเชียลแทบกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ตามไป ส่อง 5 ซุปตาร์สายเลือดไทย เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุมากกว่า 16 ล้าน แต่ละคนนอกจากความสวยเป๊ะเต็มสิบไม่หักแล้ว เรื่องความสามารถ ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเช่นกัน! (ข้อมูล ณ วันที่ 7 ต.ค.2566)

ส่อง 5 ซุปตาร์สายเลือดไทย เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุมากกว่า 16 ล้าน

 

ศิลปินดังระดับโลก สัญชาติไทย ที่มียอดฟอลโล่ไอจีแตะที่ 98 กว่าล้านแอคเคาท์แล้ว สำหรับ "ลิซ่า Blackpink" เพราะความน่ารัก เป็นกันเองและเก่งของเธอ ทำให้มีแฟนเพลงทั่วโลกติดตามมากมายขนาดนี้

 

พระเอกและศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งเปิดบริษัทของตัวเอง ตอนนี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" มียอดฟอลโล่ไอจีมากกว่า 18 ล้านแอคเคาท์ ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ไม่รักได้ไง

 

ศิลปินหนุ่มมากความสามารถสัญชาติไทย ที่โด่งดังระดับโลกอีกราย สำหรับ "แบมแบม กันต์พิมุกต์" ตอนนี้แบมแบมมียอดฟอลโล่ในไอจีมากกว่า 17 ล้านแอคเคาท์ ปังสุด ๆไปเลย

 

นางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" ที่งานชุกไม่หยุด และเธอก็พิสูจน์ความสามารถผ่านหลากหลายผลงานมากมาย ใหม่มียอดฟอลโล่ในไอจีมากกว่า 17 ล้านแอคเคาท์ ถือว่าเป็นนางเอกไทยที่มีผู้ติดตามสูงสุด

 

ส่งท้ายที่ซุปตาร์ตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" ที่ตอนนี้ยอดฟอลโล่ไอจีแตะ 16 ล้านเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นนางเอกสาวฮอตที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และที่สำคัญสาวอั้มเป็นอีกหนึ่งสาวซุปตาร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องการช่วยเหลือทำบุญแบบไม่ออกหน้าออกตา สวยแล้วยังใจบุญแบบนี้ แฟน ๆ ถึงเทใจให้ค่อนประเทศ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, davikah, lalalalisa_m, bambam1a, bbrightvc