ตบกันสนั่นจอ!! มารี ฟิวส์ขาด เจอ แป้ง กวนประสาท ในละคร ชิงรัก ริษยา

ตบกันสนั่นจอ!! มารี ฟิวส์ขาด เจอ แป้ง กวนประสาท ในละคร ชิงรัก ริษยา
Entertainment Report_1
8 ก.พ. 60
2.1K

โดนนางเอกรุ่นพี่  แป้ง-อรจิรา  มาพูดแทงใจดำเข้าจังๆ ในละคร  ชิงรัก ริษยา มารี  เบรินเนอร์  ถึงกับฟิวส์ขาดถลาเข้าตบทันที  และมีหรืองานนี้แป้งจะยอมให้ทำฝ่ายเดียว  งานนี้กองเชียร์ห้ามพลาด!!

เป็นฉาก  หลังจากที่ ม่อน(มารี)  และเพื่อน  มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ อินดี้(แป้ง)  จนถูกตำรวจจับ  ระหว่างที่ทุกคนกำลังเดินทางกลับ  ม่อนและอินดี้  ก็เปิดฉากฉะใส่กันอีกรอบ  เหตุการณ์ตะลุมบอนจึงเกิดขึ้น!!

ผู้กำกับฯ  รอน  บรรจงสร้าง  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  สถานีตำรวจภูธรบางแม่นาง        จ. นนทบุรี  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกแป้ง,มารี  และนักแสดงคนอื่นๆ มาซ้อมคิว ซึ่งฉากนี้เป็นอีกฉากที่คู่อริอย่างแป้งและมารี  ต้องปะทะกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร  แถมยังมีลูกทีมขาลุยอย่างอ๋อง,ปาย,มีน  มาเสริมทัพความดุเดือดจึงเกิดขึ้น  งานนี้เต็มไปด้วยความชุลมุน  โดนเฉพาะแป้ง-มารี  ที่ทั้งจิกตบและกระชากหัวเรียกได้ว่าสะใจกองเชียร์แน่นอน  หลังซักซ้อมกันจนคล่องคิว  ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  แป้ง,มารี และพวก  พากันมาจ่ายค่าปรับที่โรงพัก  ระหว่างที่กำลังจะกลับ  แป้งกับมารีก็ได้มาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง  และด้วยอารมณ์ที่ยังคลุกกรุ่น  ทั้งคู่เลยเปิดฉากเถียงกันอีกรอบ  จนกระทั่งถึงจุดเดือด  เมื่อแป้งพูดจี้ใจดำมารี  ว่าตอนนี้เธออาจจะกำลังท้องกับออย  มิหนำซ้ำยังบอกว่ามารีก็เป็นได้แค่เมียแต่ง  แถมยังเปรียบมารีว่าเป็นเหมือนนางโลมชั่วคราวเท่านั้น!!  มารีได้ฟังถึงกับปรี๊ดแตก  พุ่งเข้าไปตบแป้งฉาดใหญ่  ส่วนแป้งพอตั้งหลักได้  ก็หันมาสวนกลับมารีไม่ยั้ง  จากนั้นทั้งสองฝ่ายทั้งจิกทั้งดึงหัวกันไปมา..เอาละสิ!! ตบกันดุเดือดกันขนาดนี้  “ทีมม่อน” และ “ทีมอินดี้”  ใครจะเป็นฝ่ายชนะ?

ตามชมฉากปะทะกันอย่างดุเดือดระหว่าง แป้ง-มารี ฉากนี้ได้ในละคร ชิงรัก  ริษยา  วันพฤหัสบดีที่  9  กุมภาพันธ์นี้ 20.30น. ทางช่องวัน31
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่