รีเซต

เต้ย-ท็อป เตรียมผวา เจอผีหุ่นท่านเจ้าคุณ อาละวาดหนัก

เต้ย-ท็อป เตรียมผวา เจอผีหุ่นท่านเจ้าคุณ อาละวาดหนัก
2 ตุลาคม 2558 ( 15:13 )
3.6K


เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครรีเมคสุดหลอน “ห้องหุ่น” ของบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ทางช่อง 3  กับอาถรรพ์ลึกลับที่รอการพิสูจน์ กับเรื่องราวของช่างปั้นหุ่นที่แบบที่ตนปั้นนั้นจะจบชีวิตลง แต่วิญญาณกลับเข้ามาสิงสู่ในหุ่นนั้นพร้อมกับเกิดเรื่องราวสุดหลอน โดยตอนนี้มาถึงเรื่องราวที่มีคนเจอกับความสยองของวิญญาณหุ่นทั้งหลาย เพราะใจคิดร้ายกับครอบครัวสัตยาภาคนปั้นหุ่น


ฉากนี้เป็นตอนที่ ครอบครัวสัตยาภา (บี๋-ธีรพงศ์) ยกกันไปเที่ยวทะเล กับเพื่อนบ้าน ซึ่งสันติ (ท็อป-จรณ) ก็ติดตามอาทร (เต้-ประภัทรพงศ์) เพื่อนซี้ไปด้วย สันติเลยได้พูดคุยกับอัมรา (เต้ย-จรินทร์พร) อย่างสนิทสนมมากขึ้นและกลายเป็นความรู้สึกดีดี แต่ในบรรยยากาศที่สนุกสนาน ก็มี 2 แม่ลูก ผอบ(แวร์ โซล) กับพงษ์ (ปอม-ปณิธิ) ที่ติดตามมาด้วยอย่างมีแผนร้าย


สัปดาห์นี้ทีมงานยกองไปถ่ายทำกันที่ทะเลแถวระยอง เป็นบ้านโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 ริมทะเล ที่เจ้าของยังอนุรักษ์สถานที่ และบรรยากาศไว้อย่างเดิม ตอนกลางวันนักแสดง และทีมงานก็
ลั้ลล้ากับบรรยากาศชิวๆริมทะเล กับฉากพระนางริมทะเล  แต่พอตกกลางคืนทุกคนก็มารวมตัวกันเหตุเพราะบรรยากาศช่างวังเวง แม้ระหว่างรอเข้าฉากหนุ่มท็อป-เต้ยยังต้องขอนั่งติดมอนิเตอร์  แถมฉากที่ถ่ายทำยังเป็นฉากที่หุ่นท่านเจ้าคุณออกอาละวาด เพราะ 2 แม่ลูกจอมวางแผน แวร์ โซล กับปอม ปณิธิวางแผนวางยาทุกคนเพื่อให้ลูกชายลวนลาม 2 สาวพี่น้องบ้านสัตยาภา เต้ย-จรินทร์พร และมิ้นท์ –นวินดา แต่แผนร้ายครั้งนี้เจอกับผีหุ่นท่าเจ้าคุณที่ออกมาอาละวาดสั่งสอน โดยทั้งหลอกแบบหลอนๆ และยังเข้าสิงแม่จอมวางแผนอย่างแวร์ โซลที่ผู้กำกับอยากให้น่ากลัว และหลอนกว่าผีจริงๆ งานนี้แวร์ โซลลงทุนเต็มที่ทั้งหน้าตาขวาง ทำผมแต่งหน้าดูหลอนๆ ก่อนจะอาละวาด จนปอมที่เข้าฉากด้วยกันถึงกับผวาจริง 

งานนี้ต้องติดตามว่า 2 แม่ลูกจะโดนผีหุ่นท่านเจ้าคุณสั่งสอนสาสมเพียงใด และ2 แม่ลูกจะเข็ดจนล้มเลิกผนร้ายเลยหรือไม่ต้องติดตามละคร “ห้องหุ่น” ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD(ช่อง 33)
 

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD