รีเซต

น้องฑีฆายุ เผยวดีเด็ด ให้กำลังใจแม่ ในวันที่ผิดหวัง ซึ้งสุดจากใจ

น้องฑีฆายุ เผยวดีเด็ด ให้กำลังใจแม่ ในวันที่ผิดหวัง ซึ้งสุดจากใจ
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:54 )
23

น้องฑีฆายุ เผยวดีเด็ด ให้กำลังใจแม่ ในวันที่ผิดหวัง ซึ้งสุดจากใจ

น้องฑีฆายุ เผยวดีเด็ด - กำลังใจไหนๆ ก็ไม่ชื่นใจเท่ากับกำลังใจของลูก สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง แอนนี่ บรู๊ค ที่คอยดูแล เลี้ยงดู ‘น้องฑีฆายุ’ ด้วยความรัก ความห่วงใยที่อบอุ่น ทำหน้าที่เป็นพ่อ แม่ เพื่อน และครูให้กับลูก ทั้งยังทำงานหนัก หาเงินส่งลูกชายสุดที่รักเข้าโรงเรียนด้วยน้ำพักน้ำแรงของแม่ และไม่ว่าจะเจอดราม่า มรสุมชีวิตเรื่องอะไร ก็ผ่านมันไปได้ เมื่อมีลูกคอยอยู่เคียงข้างเสมอมา

ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค โพสต์รูปภาพคู่ลูกชาย เผยวดีเด็ดที่น้องฑีฆายุพูดกับแม่ว่า “ในวันที่ผิดหวังกับเรื่องบางเรื่อง เสียงเด็กชายทีฆายุพูดประโยคที่ฟังแล้วลึกซึ้งว่า "Life is like a book 1. You read 2. You learn. 3. You create your own story. So mom , you have done your best, so don't worry , Everything Gonna Be just fine" ชีวิตแม่ก็เหมือนหนังสือนะครับ แม่อ่าน แม่เรียนรู้ แม่กำหนด ชีวิตเอง แม่ทำดีที่สุดแล้วครับ #เธอใช่เด็กจริงๆ ใช่ไหม

ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากชาวเน็ต ต่างเข้ามาคอมเมนต์ความน่ารักของน้องฑีฆายุ อาทิ “ลูกคือที่สุด” , “มีลูกแบบนี้ มีกำลังใจที่สุด” , “น้องฆีฑายุเป็นเด็กเก่ง ฉลาด แม่แอนโชคดีแล้วค่ะ” , “เป็นกำลังใจให้ตลอดมาและตลอดไปค่ะ” , “สวรรค์ส่งของขวัญอันเลอค่ามาให้จริงๆ ค่ะ” , “น่ารัก ความคิดีมาก”

“ดีใจนะที่แอนยิ้มได้ในวันนี้พายุร้อย มันผ่านไปแล้ว ลูกคือของขวัญ สู้ๆ นะ” , “คุ้มค่าหัวใจจริงๆ” , “น้องเป็นเด็กดีจริงๆ ค่ะ” , “สิ่งไหนที่มันแก้ไขไม่ได้แล้ว ตัดทิ้งไปให้หมด ให้เริ่มนับปัจจุบันไปถึงอนาคตของลูกเราเป็นหลัก โฟกัสและโพสต์แต่เรื่องใหม่ ชีวิตใหม่ อนาคตใหม่ ขอเป็นกำลังใจให้สู้ๆ นะคะ”

ขอบคุณไอจี : annie_teekayu