รีเซต

บอม แต๊ะอั๋ง ริชชี่ แกล้งหอมกอดเป็นแฟน ในสวยร้ายสายลับ

บอม แต๊ะอั๋ง ริชชี่ แกล้งหอมกอดเป็นแฟน ในสวยร้ายสายลับ
14 พฤศจิกายน 2557 ( 11:42 )
2.8K

เห็นมีฉากบู๊เยอะ แต่ฉากกุ๊กกิ๊กสำหรับพระนาง บอม-ธนิน มนูญศิลป์ และ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ในละครเรื่อง “สวยร้ายสายลับ” ของค่ายยูม่า ก็มีเยอะเหมือนกัน


และฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ ผู้กองขั้นเทพ(บอม) กับผู้กองเมษา(ริชชี่) มาปรึกษาเรื่องงานกัน แต่เห็นว่าผู้กองชายชาติ(รอน-ภัทรภณ โตอุ่น)มาคอยแอบดู  ขั้นเทพก็เลยบอกให้ผู้กองเมษาแสดงท่าทีเป็นแฟนกัน ขั้นเทพจับแก้ม หอม กอดเมษา แล้วก็บอกให้เมษาหอมแก้มเขาด้วย เพื่อให้ชายชาติเชื่อว่าเป็นแฟนกันจริงๆ เมษาจำใจหอมแก้มขั้นเทพ แต่เมื่อรู้ว่าโดนหลอกแต๊ะอั๋ง ก็เลยต่อยตีขั้นเทพที่หัวเราะด้วยความดีใจ


ฉากนี้เป็นฉากน่ารักๆ ของบอม กับ ริชชี่ ที่ในเรื่องต่างคนต่างเริ่มรักกันแล้ว แต่ริชชี่ยังไม่ยอมรับ ส่วนบอมก็กะล่อน วางแผนแต๊ะอั๋งริชชี่ ให้หอมแก้มตัวเอง ฉากนี้ดูเป็นฉากง่ายๆ แต่ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะบอมกับริชชี่ดูขัดเขิน ถ่ายกันไปเขินกันไปจนหน้าแดง  งานนี้ริชชี่ก็เลยต้องหอมแก้มและให้บอมกอดอยู่หลายเทกทีเดียว กว่าจะได้มุมกล้องที่สวยงามและถูกใจผู้กำกับ แต่พอฉากต่อยตี ริชชี่เลยถือโอกาสเอาคืน ต่อยตีบอมซะเต็มแรง จนนายบอมร้องลั่น ส่วนนายรอน ได้แต่ทำท่าฮึดฮัด อยากจะชักปืนยิงบอม ก็ทำอะไรไม่ได้ ทั้งที่โดนเย้ยต่อหน้าต่อตา เพราะจีบริชชี่มาก่อน


ตามชมฉากน่ารักฉากนี้ในละคร “สวยร้ายสายลับ” ได้ในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety