รีเซต

เผ็ดนิดหวานหน่อย!! ออม สุชาร์ ถ่ายแบบโชว์ผิวขาวออร่า อวดความเซ็กซี่สุดละมุน!!

เผ็ดนิดหวานหน่อย!! ออม สุชาร์ ถ่ายแบบโชว์ผิวขาวออร่า อวดความเซ็กซี่สุดละมุน!!
Entertainment Report_1
18 พฤศจิกายน 2562 ( 14:27 )
3K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลักกี้อินเลิฟแล้ว ยังลักกี้อินเกมส์อีก สำหรับนางเอกสาวตัวเล็ก  “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” หลังประกาศรักกับแฟนหนุ่มไฮโซ “แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” มาแล้วถึง 2 ปี ทั้งคู่ก็ผ่านพายุดราม่ามาแล้วไม่รู้กี่ลูก แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันก้าวข้ามผ่านเรื่องราวพวกนั้นมาได้อย่างง่ายดาย เพราะความรักของทั้งคู่นั้นเอง ล่าสุดสาวออม ถ่ายแบบลงนิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับออนไลน์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน  ด้วยคอยเซปต์เจ้าหญิงออโรร่า จากหนังเรื่อง มาเลฟิเซนต์ ในลุคสาวหวนที่ยังแอบเซ็กซี่ชวนมอง โดยเธอให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักของเธอไว้ในเล่มอีกด้วย

 

 

ออม สุชาร์ ถ่ายแบบโชว์ผิวขาวออร่า อวดความเซ็กซี่สุดละมุน!!

 

“โจทย์แฟชั่นเซ็ทนี้ คือ สิ่งที่ออมและพี่สไตล์ลิสต์ตั้งไว้ ก็เลยมาเป็นแนวเจ้าหญิงออโรร่า จากหนังเรื่อง มาเลฟิเซนต์ ก็จะออกหวานๆ ออมตั้งใจทำงานใส่ความครีเอทีฟเข้าไป แต่จะทำออกมาได้ตรงตามจินตนาการรึป่าว อยากให้ทุกคนได้ติดตามและชอบกันนะคะ รวมถึงผลงานการแสดงเรื่องอื่นๆ ของออมด้วยนะคะ ซึ่งออมอยากจะบอกแฟนๆ ชาวไทย, ชาวจีน, ชาวต่างชาติทุกคน ขอบคุณที่ทุกคนคอยซัพพอร์ต   รวมไปถึงตัวออมเองที่พยายามในการฝึกฝนเอาชนะตัวเองตลอด 7-8 ปีที่ผ่านมา ที่ทำให้ออมสู้และมาถึงทุกวันนี้ค่ะ”

 

 

 

 

 

ลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟ ผ่านสองปีของการคบกันระหว่างออมและแฟนหนุ่มไฮโซไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ?

“คนอาจจะมองว่าหวานจังเลยแต่จริงๆ ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ ความเป็นจริงเราค่อนข้างจะแบบสบายกับทุกๆ เรื่อง ถ้าไม่ได้ว่างจริงๆ ติดงานจริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสที่จะต้องมีทติ้งเจอกัน ไม่ทะเลาะหรือผิดใจอะไรกันเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ ออมคิดว่าก็ลงตัวดีนะ เหมือนไม่ต้องขึ้นสูงลงต่ำมากในแง่ของความรู้สึก พี่แอมป์ (แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต) เขาเป็นคนใจดีน่ารักค่ะ อยู่ด้วยแล้วออมมีความสุข เราอาจจะมีอะไรคล้ายๆ กัน เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดมากและสบายๆ เหมือนกัน ก็เลยทำให้หลายๆ อย่างค่อนข้างลงตัวค่ะ ส่วนกระแสข่าวอื่นๆ อย่างเรื่องที่หาว่าออมเป็นมือที่สามระหว่างพี่แอมป์และผู้หญิงในไอจี มันไม่ใช่เรื่องจริงเลยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาส่วนใหญ่ออมต้องมาเจอข่าวที่ไม่มีความจริงมาตลอด แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ออมคิดมาก  เพราะในเมื่อเราปรับความคิดคนอื่นๆ ไม่ได้ แต่เราสามารถปรับความคิดตัวเองง่ายกว่าค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก นิตยสาร RUSH

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อวยพรก่อนใคร!! ออม ยกเค้กและของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์ แอมป์ บอกขอให้หล่อแบบนี้ตลอดไป

>> สวีตดีไม่มีตก!! ออม ควง แอมป์ ปิกนิกในวันพักผ่อน อวดโมเมนต์หวานน่ารักชวนอิจฉา

>> มีน้อยแต่มีนะ!! ออม สุชาร์ หาเวลาออกกำลังกาย ฉายแสงความแซ่บอวดเนินอกขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ