รีเซต

โตช้า ๆ หน่อยลูก? "เปิ้ล นาคร" แอบใจหาย เผลอแปบเดียว ออก้า เป็นหนุ่มแล้ว

โตช้า ๆ หน่อยลูก? "เปิ้ล นาคร" แอบใจหาย เผลอแปบเดียว ออก้า เป็นหนุ่มแล้ว
Jeaneration
13 ตุลาคม 2566 ( 16:25 )
160

ถือว่าเป็นลูกชายและพี่ชายคนโตของบ้านที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวและประเทศชาติ สำหรับ "น้องออก้า" ทายาทคนที่ 2 ของ "เปิ้ล นาคร" กับ "จูน กษมา" ที่อยู่ในช่วงผลักดันน้องออก้าได้โลดแล่นอยู่ในเส้นทางการเป็นนักแข่งกีฬาเจ็ตสกี รุ่นเยาวชน อย่างเต็มที่ ที่ในช่วงนี้ยังฝึกซ้อมเตรียมไปทัวร์นาเมนต์แข่งขันตามที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

แล้ววันเวลาก็ผ่านไปเร็วเหลือเกิน เพราะล่าสุด น้องออก้า กำลังจะอายุ 12 ขวบบริบูรณ์ ในวันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้ กำลังจะย่างก้าวเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนวัย จากวัยเด็กไปสู่วัยรุ่น เห็นได้ชัดจากการเจริญเติบโตและร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัย โดยล่าสุด พ่อเปิ้ล กับ แม่จูน ก็สังเกตเห็นว่า น้องออก้า เริ่มเป็นหนุ่ม มีไรหนวดบาง ๆ ขึ้นเหนือริมฝีปากแล้ว ทำให้อดไม่ได้ที่จะบอกว่า "โตช้า ๆ หน่อยได้มั้ยลูก..."

ภาพล่าสุดที่ น้องออก้า กับ พ่อเปิ้ล ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากการแข่งขันแมตช์ล่าสุดที่สหรัฐอเมริกา พบว่าภาพถ่ายของน้องออก้าหลาย ๆ มุม เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แทบไม่เหลือคราบเด็กตุ้ยนุ้ยน่ารักในอดีตต่อไป ร่างกายเริ่มยืดและสูงขึ้นอย่างชัดเจน โดยที่แฟน ๆ แอบแซวและเตรียมสมัครเป็นแฟนคลับกันแล้ว เพราะน้องออก้ามีออร่าความหล่อมาแล้ว...