TrueID

สรุปม้วนเดียวจบ!! เรียงไทม์ไลน์ จั๊กกะบุ๋ม ทะเลาะอดีตภรรยา ด้านลูกจ้างยันตลกดังพูดความจริง (มีคลิป)

สรุปม้วนเดียวจบ!! เรียงไทม์ไลน์ จั๊กกะบุ๋ม ทะเลาะอดีตภรรยา ด้านลูกจ้างยันตลกดังพูดความจริง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
15 เม.ย. 63
5.9K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

สรุปม้วนเดียวจบ ไล่เรียงไทม์ไลน์ตลกชื่อดัง “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” และอดีตภรรยา “ลดา เมลิส” ทะเลาะกัน เหตุฝ่ายหญิงหึงหวงตลกดังกับลูกจ้างสาวรุ่นหลาน 

 

จั๊กกะบุ๋ม

 

กลายเป็นประเด็นร้อนระอุไปทั่วทั้งโซเชียล หลังจากที่มีคนร้องเรียนพร้อมเผยคลิปและภาพร่องรอยความเสียหาย ผ่านเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ว่ามีตลกชื่อดังซึ่งเป็นอดีตสามี ขู่ทำร้าย ทำลายข้าวของเสียหายเป็นจำนวนมาก รวมถึงจะเผาร้าน โดยมีคลิปวิดีโอตอนฝ่ายชายกำลังเทน้ำมันดีเซลราดภายในร้านอาหาร นอกจากนี้เพจดังกล่าวยังโชว์ภาพคล้ายร่องรอยการถูกทำร้ายอีกด้วย ด้านชาวเน็ตเดากันว่าเป็นตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม 

 

 

 

งานนี้หนุ่มจั๊กกะบุ๋มไม่รอช้า ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ จากกรณีดังกล่าวโดยยอมรับว่าคนในคลิปเป็นตนจริง ๆ ซึ่งเหตุเกิดในวันที่ 26 มี.ค.2563 ตนนั้นเกิดโมโหที่อดีตภรรยา ลดา เมริส ใส่ร้ายหาว่าจั๊กกะบุ๋มมีการหยอกล้อเชิงชู้สาวกับพนักงานสาวในร้าน 2 คน หึงหวง หาเรื่องต่อว่าด่าทอ เชื่อว่าอดีตภรรยาต้องการทำลายชื่อเสียง จึงนำเรื่องมาเปิดเผยในเวลานี้ ซึ่งทางตนเองเตรียมฟ้องกลับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ขณะที่ทางอดีตภรรยา ยอมรับว่าทะเลาะจริง เรื่องพนักงานสองคนที่รับเข้ามา แต่ไม่ใช่เรื่องหึงหวงอะไร เพียงแต่มองว่าทางร้านยังไม่มีรายได้อะไร จะรับมาเพิ่มเพื่อเป็นภาระทำไม สาเหตุที่นำเรื่องมาโพสต์เพราะโมโหที่ฝ่ายชายไลฟ์สดด่าเธอ 3 วัน ติดกัน พร้อมทั้งยืนยันว่าตลอดระยะเวลา 3 ปีที่อยู่ด้วยกันมา ถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย แถมเคยเกือบถูกไฟเผาทั้งเป็นขณะนอนหลับอยู่ ไม่ซีเรียสหากอดีตสามีจะฟ้องกลับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

หลังจากนั้น จั๊กกะบุ๋ม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกหลายโพสต์ โดยมีใจความประมาณว่า เค้านั้นมีคลิปเต็ม ไม่โกรธชาวเน็ตที่คอมเมนต์ด่า วอนอย่าฟังความข้างเดียว นอกจากนี้พนักงานสาว 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ ยังไลฟ์สดเล่าเหตุการณ์วันนั้นให้ฟัง โดยพนักงานทั้ง 2 คนชื่อ น้องมาย และ น้องดา ทั้งคู่ยืนยันว่าตลอดการทำงานที่ร้านของจั๊กกะบุ๋ม ไม่เคยถูกพูดจาหยอกล้อเชิงชู้สาว หรือเกินเลยความเป็นนายจ้างและลูกจ้าง พร้อมช่วยยืนยันอีกเสียงว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริงทั้งหมด พนักงานที่ชื่อน้องดา ถูกอดีตภรรยา สั่งให้จับตามองดูจั๊กกะบุ๋มตลอด รายงานทางแชทเฟซบุ๊ก คุยเสร็จแล้วให้ลบ และฝากถึงอดีตภรรยาจั๊กกะบุ๋ม อยากให้ออกมาพูดความจริง เธอกล้ายืนยัน ไม่ได้โกหก พูดความจริงทุกอย่าง เรื่องจะได้จบลงไม่บานปลาย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jukkabum999

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม