รีเซต

“เดนเซล วอชิงตัน” แอ็คชั่นระดับออสการ์ “The Equalizer” มันต่อเนื่องสองภาคทางช่อง MONO29

“เดนเซล วอชิงตัน”  แอ็คชั่นระดับออสการ์  “The Equalizer” มันต่อเนื่องสองภาคทางช่อง MONO29
แจ็คเก็ตขาว
17 พฤษภาคม 2562 ( 18:00 )
1.6K

ดูหนังออนไลน์ The Equalizer 2

ช่อง MONO29(โมโนทเวนตี้ไนน์)ส่งต่อความมันจากนักแสดงชื่อดัง “เดนเซล วอชิงตัน” ที่มีลีลาแอ็คชั่นท็อปฟอร์มในระดับออสการ์ ในภาพยนตร์ เรื่อง “The Equalizer” หรือ “มัจจุราชไร้เงา” หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ภาคต่อ ฝีมือการกำกับของ “อังตวน ฟูกัว” เรื่องราวของ อดีตมือสังหารซีไอเอ ที่คอยช่วยเหลือคนที่ประสบกับการรุกรานที่ไม่ยุติธรรม ตามแบบฉบับของตัวเอง โดยออกอากาศให้ได้ชม ในแบบต่อเนื่องสองวันติด ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 18 พ.ค.62 / เวลา 19.20 น. สนุกสุดมันไปกับภาคแรกใน “The Equalizer มัจจุราชไร้เงา” ต่อเนื่องในภาคที่สองกับความพิเศษจากช่อง MONO29 ที่ได้รับสิทธิ์นำ “The Equalizer มัจจุราชไร้เงา 2” มาออกอากาศเป็นที่แรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. 62 เวลา 19.20 น.

“มัจจุราชไร้เงา (The Equalizer)” หลังจาก “โรเบิร์ต แมคคอล (นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน) ปิดตายอดีตอันลึกลับ เหลือไว้เพียงแต่ชีวิตธรรมดาๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่แล้วชะตาของเขาก็ได้พลิก เมื่อต้องมาเจอกับโสเภณีเด็กสาว (นำแสดงโดย “โคลอี้ มอเรตซ์” (Chloë Grace Moretz) ที่ถูกควบคุม โดยแก็งค์มาเฟียรัสเซีย จึงทนเห็นความโหดร้ายทารุณ และความไม่ถูกต้องไม่ได้ จึงใช้ความสามารถ ไหวพริบ และความเร็วที่เหนือชั้นกว่าที่มีอยู่ ช่วยเด็กสาวที่ไร้ทางสู้

“มัจจุราชไร้เงา 2 (The Equalizer 2)” การกลับมาอีกครั้งของ “โรเบิร์ต แมคคอล” (เดนเซล วอชิงตัน) ผู้ทำหน้าที่จัดการคนชั่วพิทักษ์คนดีและผู้ที่ถูกกดขี่ข่มเหง จนกระทั่งเกิดเหตุกับคนใกล้ตัวที่เขา รัก เขาจึงต้องอาศัยความสามารถทุกอย่างที่มีเพื่อเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง

ติดตามความสนุกสนานกับภาพยนตร์เรื่อง “The Equalizer มัจจุราชไร้เงา” ภาคแรก ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค.62 และครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยกับภาคที่สอง ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.62 เวลา 19.20 น. ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) และคุณสามารถชมช่อง “MONO29” และช่องทีวีมากมายได้ที่ TrueID ที่นี่เลย