รีเซต

คลิปชวนฟิน!! จอง อิลอู หยอดหวาน แฮปปี้ขั้นสุดหลังร่วมงานกองละคร กลรักเกมมายา

คลิปชวนฟิน!! จอง อิลอู หยอดหวาน แฮปปี้ขั้นสุดหลังร่วมงานกองละคร กลรักเกมมายา
Entertainment Report_1
4 มกราคม 2560 ( 17:55 )
7.2K

แอบย่องบินมาไทยเพื่อโปรโมทละครชม “กลรักเกมมายา” (Love and Lies) ละครไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ ที่ได้อปป้ามากความสามารถอย่าง จอง อิลอู มารับบทพระเอก ประกบคู่กับนางเอก มายด์ วิรพร งานนี้เจ้าตัวขอเทคิวก่อนเดินหน้ารับใช้ชาติ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทย เพื่อฝากผลงานของเขาไว้ให้หายคิดถึงระหว่างที่เขาเป็นทหาร

โดยทีมงานทรูไลฟ์ได้คิวสัมภาษณ์จอง อิลอู กับ มายด์ วิรพร แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับคำถามที่เจาะลึกถึงตัวตนของพระเอกนางเอกเรื่องนี้ โดยบรรยากาศวันนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เพราะหนึ่งในคำถามที่โดนใจทีมงานและนักแสดง คือ การดูแลของกองละคร ที่ถูกใจ 2 นักแสดงนำเป็นพิเศษ โดย จอง อิลอู ถึงกับเอ่ยปากชมอาหารไทย ที่ทำให้เขาได้กินของอร่อยตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น ต้มยำกุ้ง ส้มตำรสจัด ที่ถูกใจเขา รวมไปถึงข้าวเหนียวมะม่วง ที่เจ้าตัวถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วหนุ่มเกาหลีของเรายังเอ่ยปากชมทีมงานกับกระบวนการทำงานเบื้องหลังที่เป็นมืออาชีพและมีโปรดัคชั่นที่ไม่แพ้เกาหลีอีกด้วย

ส่วนนางเอกสาวสวยของเราก็เอ่ยปากชมอินเนอร์ของ จอง อิลอู ที่ถ่ายทอดออกมาได้ดี ทำให้การสื่อสารทางการแสดงระหว่างกันไม่เป็นปัญหา ถึงแม้จะสื่อสารกันในกองถ่ายด้วยกันหลากหลายภาษา แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะยอมปรับเพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ขอนำเสนอบทสัมภาษณ์ 2 นักแสดงนำ จาก ละคร ““กลรักเกมมายา” (Love and Lies) ที่จะทำให้คุณรู้จักพวกเขามากขึ้นและหลงรักกับอปป้าเจ้าเสน่ห์


ติดตามชม “กลรักเกมมายา” (Love and Lies) เริ่ม 9 มกราคม 2560 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่