ดูนาที 'แดเนียล เคร็ก' เก็บทรงไม่อยู่ อำลาสะอื้นในวันปิดกล้อง "No Time to Die"

ดูนาที 'แดเนียล เคร็ก' เก็บทรงไม่อยู่ อำลาสะอื้นในวันปิดกล้อง "No Time to Die"
Jeaneration
21 ก.ย. 64
171

ข่าวสารวงการหนัง No Time to Die

อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์...คนทั่วโลกจะได้พบกับการสวมบทบาทเป็นสายลับ เจมส์ บอนด์ เป็นครั้งสุดท้ายของนักแสดงหนุ่ม "แดเนียล เคร็ก" ใน "No Time to Die" ที่มีคิวเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องต่อไปที่จะลงจอถล่มโรงหนัง และแน่นอนว่าการโบกมือลากับบทบาทหน้าที่ที่ตัวเองได้รับมายาวนานถึง 5 ภาค ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายจะทิ้งจากกันได้

ล่าสุดทวิตเตอร์ @Filmthusiast ได้มีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ในวันสุดท้ายของการถ่ายทำของหนัง No Time to Die ออกมาเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย และกลายเป็นกระแสไวรัลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ที่ถือว่าเป็นนาทีที่ แดเนียล เคร็ก ได้กล่าวคำอำลาจากการรับบท 007 ที่ดำเนินมายาวนานต่อหน้าทีมงานหนังที่เกี่ยวข้องทุกคน และเขาจะอดกลั้นไม่อยู่ที่จะปล่อยเสียงสะอื้นออกมาในตอนท้าย

"มีหลายคนที่อยู่ ณ ที่นี้ ได้ทำงานกับผมในหนังทั้ง 5 เรื่องที่ผ่านมา ผมรู้ว่ามันอะไรเยอะแยะที่อยากจะบอกแหละ แต่ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกช่วงเวลาที่ได้ทำงานในหนังชุดนี้ โดยเฉพาะกับหนังภาคนี้ เพราะว่าเมื่อผมตื่นนอนขึ้นมาทุกเช้า ผมมักจะกระตือรือร้นที่ได้ทำงานกับพวกคุณเสมอ นั่นเป็นสิ่งที่ผมถือว่าเป็นเกียรติในชีวิตของผมมากๆ เลยครับ"

คลิปดังกล่าวเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมีเดียเพียงข้ามคืน ล่าสุดมียอดผู้ชมเกือบจะ 4 ล้านวิวแล้ว และแฟนๆ หลายคนก็ต่างรู้สึกประทับและกล่าวขอบคุณ แดเนียล เคร็ก กับบทบาทที่น่าจดจำที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขา และถือว่าเขาเป็น เจมส์ บอนด์ ที่อยู่ในใจของแฟนๆ ไปตลอดกาลอีกคนเช่นเดียวกัน

แดเนียล เคร็ก เป็นนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษที่สามารถพิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นว่า...เขาทำได้ ย้อนกลับไปในจุดเริ่มต้น เขาต้องเผชิญหน้ากับคำสบประมาทและการดูหมิ่นดูแคลน หลายคนมองว่าเขาไม่เหมาะกับบท กระทั่งหนังภาคแรกที่เขาได้รับบทนี้ "Casino Royale" ออกฉาย ดูเหมือนจะทำให้แฟนๆ ได้เปิดใจรับ 007 คนใหม่ได้ระดับหนึ่ง

และตามมาด้วย "Quantum of Solace", "Skyfall" และ "Spectre" ที่ถือว่าเป็นหนังเจมส์ บอนด์ ที่มีการเชื่อมโยงเส้นเรื่องที่เข้มข้นและน่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นหนังที่ได้รับเสียงการันตีจากนักวิจารณ์ยกชุด นับตั้งแต่ แดเนียล เคร็ก รับบทบาทนี้มา ทำให้ในปัจจุบันเขาสามารถลบคำปรามาสต่างๆ ไปได้หมด และขึ้นแท่นนักแสดงขวัญใจผู้ชมอีกคนไปแล้ว

No Time to Die มีคิวจะฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่ประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรกตามธรรมเนียม ในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้ ก่อนจะออกฉายทั่วโลกในช่วงต้นเดือนตุลาคม ขณะที่ในบ้านเราล่าสุดได้วันฉายเอาไว้ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ถ้าหากโรงหนังสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง

คุณสามารถดูหนัง James Bond 007 ได้ทุกภาค ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ได้ที่ทรูไอดี พลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa