รีเซต

โฟร์ สอน ฌอห์ณ ทำชูครีม สุดหวาน น้ำตาลยังเรียกพี่!!

โฟร์ สอน ฌอห์ณ ทำชูครีม สุดหวาน น้ำตาลยังเรียกพี่!!
nuatong_tvs
5 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
1.2K

เปิดฉากสุดจิ้น ที่จะครองใจคนดูให้อินไปกับภาพหวานสุดน่ารักของคู่จิ้นคู่ใหม่โฟร์-ศกลรัตน์ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ในซีรี่ส์ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ ทางช่อง GMM 25 ที่การันตีความจิ้น ความฟิน เตรียมหมอนไว้จิกกันหลายๆ ใบเลยเจ้าค่า… คุณขา ฉากที่ว่าจะเป็นอย่างไร ตามไปดู…
เป็นฉากที่ตุลย์ (ฌอห์ณ) มาเข้าคลาสเรียนทำขนมชูครีม ทำให้ตุลย์เจอพริก (โฟร์) ครูสอนทำขนมและเจ้าของร้านเบเกอรี่สุดน่ารัก ตุลย์ประทับใจในความน่ารักของพริก จนเขาแกล้งกวนประสาทพริกให้พริกเข้ามาช่วยสอนทำชูครีมแบบใกล้ชิด
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงเรียนสอนทำอาหารคุ๊กกิ้ง ทอล์ค บาย เล็ก คุ๊กกิ้ง เรียกได้ว่าเป็นวันแรกที่พระ-นาง ทั้งคู่ เพิ่งเข้าฉากด้วยกัน แถมทั้งคู่ไม่เคยทำขนมกันมาก่อน โดยเฉพาะสาวโฟร์ที่ในเรื่องต้องเป็นครูสอนทำขนมที่ช่ำชองสุดๆ บทหนักเลยตกไปที่นางเอกโฟร์ทันที งานนี้ผู้กำกับพี่กู่ จึงหาติวเตอร์มาติวเข้มเรื่องทำขนมชูครีมให้สาวโฟร์เป็นการด่วน ระหว่างรอทีมงานเซ็ตสถานที่หน้าฉาก พร้อมๆ กับการบรีฟอารมณ์และการแสดงให้นักแสดงทั้งคู่ไปด้วย เวลาผ่านไปโฟร์เริ่มทำขนมชูครีมคล่องมือขึ้น และจำคิวของตัวได้แม่น รวมถึงพระเอกฌอห์ณที่หลบมุมท่องบทและทำอารมณ์จนพร้อม ถึงเวลาถ่ายจริง ฌอห์ณ มาเข้าคลาสเรียนทำขนมตามคำแนะนำของแก๊งค์เพื่อน ว่าจะหาแฟนน่ารักๆ ในร้านทำขนม แต่ผลไม่เป็นอย่างที่เขาคิด เมื่อคนที่มาเรียนทำขนมเป็นป้าวัยคราวแม่ ทำให้ฌอห์ณเกิดอาการเซ็งจัด รีบแชทไปต่อว่าเพื่อนทันที เป็นจังหวะเดียวกันกับโฟร์ มาในมาดของครูสอนทำขนม สวมผ้ากันเปื้อนที่เขียนชื่อเจ้าตัวเอาไว้ พร้อมเปิดคลาสสอนของวัน เมื่อฌอห์ณหันไปเห็นโฟร์ก็ประทับใจในความน่ารักของโฟร์ทันที พอโฟร์เริ่มคนแป้ง ตีไข่ สอนลูกศิษย์ในคลาสทีละขั้นตอน พร้อมอธิบายที่มาของขนมชูครีม ทำเอาฌอห์ณมองดูโฟร์เพลินด้วยความชอบใจ ฌอห์ณแกล้งกวนประสาทเรียกโฟร์ว่าคุณครูครับๆ เพื่อให้มาสอนทำขนมใกล้ๆ ระหว่างโฟร์เข้ามาสอนฌอห์ณ ฌอห์ณก็กวนประสาทโฟร์ตลอดเวลา ทำเอาโฟร์หงุดหงิดและหมั่นไส้ฌอห์ณ แต่ก็ยังต้องทำหน้าที่คุณครูสอนทำขนมให้ลูกศิษย์แสนกวนอย่างฌอห์ณ

 ความรักจะชนะความขี้เบื่อได้หรือไม่? ติดตามชมได้ใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ คืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนแรก

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่