รีเซต

2 พี่น้อง ฮาย – แหวด จูงมือ ลุ้น 2 ล้านบาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์

2 พี่น้อง ฮาย – แหวด  จูงมือ ลุ้น  2 ล้านบาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์
10 มีนาคม 2558 ( 15:58 )
4.7K

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 14 – อาทิตย์ที่ 15 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับ คู่พี่น้องสุดซี้ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ ที่จูงมือน้องสาว แหวด-อรอนงค์ คงประกอบ มาร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 ล้านบาท จาก เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการ


ที่เมื่อทั้ง ฮาย-แหวด เห็นกองเงินอยู่ตรงหน้า ต่างก็รีบคว้าเงินมาตบตัวกันทั้งที่ พร้อมบอกว่า “ขอให้เฮงๆ รวยๆ ได้เอาเงินกลับบ้านนะคะ” ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องมาลุ้นกับการตอบคำถามเพียง 7 ข้อเท่านั้น แต่เมื่อ หนุ่มเอ บอกคำถามข้อแรกก็ทำเอาทั้งคู่ต่างรีบกุมขมับ คิ้วชนกันทันที กับคำถามที่ว่า “จากเนื้อเพลง ชอบไหม ของ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ ผลบวกรวมของสัดส่วน 34  – 24 – 35 เท่ากับเท่าไร?”

 
เจอคำถามข้อนี้เข้าไปทำเอา 2 พี่น้องยืนนับนิ้วกันใหญ่ พร้อมบ่น “ร้องทุกวันแต่ไม่เคยเอามาบวกกันเล๊ยยย” แถมบวกกันไปเถียงกันไป จนต้องเริ่มบวกกันใหม่ตั้งแต่ต้น เรียกว่ายืนนับนิ้วกันจนเกือบถึงวินาทีสุดท้าย ซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 14-อาทิตย์ที่ 15  มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety