รีเซต

แต่งงานใหม่กับคนเดิม! “แมน การิน” ขอหย่า “เกล รดา” ในวันครบรอบ 16 ปีที่เป็นแฟน

แต่งงานใหม่กับคนเดิม! “แมน การิน” ขอหย่า “เกล รดา” ในวันครบรอบ 16 ปีที่เป็นแฟน
ดาราเดลี่บันเทิง
4 กรกฎาคม 2565 ( 22:25 )
1.2K

แต่งงานใหม่กับคนเดิม! “แมน การิน” ขอหย่า “เกล รดา” ในวันครบรอบ 16 ปีที่เป็นแฟน

          แต่งงานอยู่ด้วยกัน จนตอนนี้มี “น้องกราฟ” วัย 1 ขวบ เป็นโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยา “แมน การิน” และ “เกล รดา”

           ล่าสุดวันนี้ (4 กรกฎาคม 2565) เป็นวันครบรอบ 16 ปีที่ “แมน – เกล” เป็นแฟนกัน งานนี้คุณสามีเลยวางแผนจะขอหย่ากับคุณภรรยาในวันนี้ซะเลย แต่อย่าเพิ่งตกใจ เพราะเจ้าตัวอยากจะขอสาว “เกล” แต่งงานอีกครั้งนั่นเอง เนื่องจากตอนนั้นหนุ่ม “แมน” ยังใช้ชื่อเก่าว่า “ศุภะโรจน์” แล้วตอนหลังค่อยเปลี่ยนเป็น “การิน”

         “นับย้อนหลังไป 16 ปี วันนี้ครบรอบการเป็นแฟนกันของสาและศรี #16ปีแห่งความแฟน แผนครบรอบแฟนปีนี้ สาตั้งใจจะขอหย่า! หย่าเพื่อเริ่มใหม่ หย่าเพื่อสิ่งใหม่ หย่าเพื่อสาคนใหม่ เพราะวันครบรอบปีนี้ สาจะขอศรีแต่งงานอีกครั้ง!!!!!!

          เพราะตอนนั้นที่แต่งงานกัน สายังใช้ชื่อเก่า “ศุภะโรจน์” อยู่ ตอนนี้สาเปลี่ยนเป็น "การิน" แล้ว #การินจะไม่ยอมให้ศุภะโรจน์ได้ตำแหน่งสาไป เรามาแต่งงานกันใหม่เป็น "รดา&การิน" กันนะ

          ดีใจที่ความรักของเราเดินทางมา 16 ปีแล้ว เป็น 16 ปีที่มีแต่สิ่งดีๆให้กัน และเราจะเดินต่อไปอีก 16x16 ปีข้างหน้า และหวังว่า 16x16 ปีต่อไปเราก็จะยังอยู่ด้วยกัน สารักศรีนะครับ เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ให้มันดีกว่า 16 ปีที่ผ่านมาเลยนะ #การินรักรดา”

            ส่วนทางด้านสาว “เกล” ก็โพสต์รูป 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

           “สุขสันต์วันครบรอบ16ปีของเรานะคะ เวลาเดินมาเร็วเหมือนกันเน๊อะ รู้สึกเหมือนโดนจีบทุกวันเลย ขอบคุณความรักที่เรามอบให้กันนะคะ ขอบคุณที่เป็นคุณพ่อที่ไม่รู้จักเหนื่อย ทำงานเสร็จกลับมาก็เลี้ยงลูก กล่อมลูก เล่นกับลูกตลอด เธอเป็นสามี เป็นคุณพ่อ ที่ยอดเยี่ยมและน่ารักที่สุดเลย เลิฟยู @man_karin”