รีเซต

ฮากระจาย! พลอย ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง โทร.มาสายแรก ทำพ่อตกรอบ หัวท้ายตายก่อน EP.11

ฮากระจาย! พลอย ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง โทร.มาสายแรก ทำพ่อตกรอบ หัวท้ายตายก่อน EP.11
Entertainment Report_2
24 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
545

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฮาก่อนนอน! "หัวท้ายตายก่อน" EP.11 #FirstAndLastThailand ของ "ซูโม่กิ๊ก" หรือ "กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" ที่แขกรับเชิญเทปนี้ฮาและสนุกสนานมาก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" กับ "โมสต์ วิศรุต" ตกรอบแรกไปเลยจ้า ฮาจนติดเทรนด์ในยูทูบไปเลยจ้า เขย่าเรตติ้งคืนวันจันทร์ได้สนั่นจริง ๆ 

 

 

เรียกว่าหลายคนชื่นชอบเกมโชว์ แบบวัดใจในรายการ "หัวท้ายตายก่อน" อย่างมาก เพราะแต่ละสัปดาห์แขกรับเชิญ และการเข้ารอบ ตกรอบ ไม่สามารถคาเดาได้เลย ล้วนแล้วแต่มาจากการเดาและดวงล้วน ๆ สัปดาห์นี้ แขกรับเชิญทั้ง 9 คนประกอบด้วย ได้แก่ เท่ง เถิดเทิง , เก้า จิรายุ , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , ตูมตาม ยุทธนา ,ไอซ์ ศรัณยู , โมสต์ วิศรุต โดม เพชรธํารงชัย , อ๊ะอาย 4EVE และ มายด์ 4EVE รอบทายจำนวน ลาบ น้ำตก ซกเล็ก ฮามากเช่นกัน ใครเลือกมากสุดตกรอบ เลือกคำที่มีน้อยสุดตกรอบ ผลปรากฏว่า "เก้า จิรายุ" กับ "ตูมตาม ยุทธนา" ตกรอบ 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ หัวท้ายตายก่อน


รอบที่หลายคนรอคอย "สายด่วนชวนตาย" รอบที่หลายคนรอคอยอยากเข้ามาถึงรอบนี้ เมื่อดาราและแขกรับเชิญ ทั้ง 5 คนที่เข้ารอบ ต้องโทร.หาคนสนิทเพื่อให้โทร.เข้ามา ใครโทร.มาคนแรกตกรอบ คนสุดท้ายตกรอบ ซึ่งลูกสาวเท่ง "น้องพลอย" โทร.เข้ามาสายแรก พ่อตกรอบจ้า ตามไปด้วย หมอดูต๊อกแต๊ก ที่โทร.เข้ามา ทำให้หนุ่ม "โดม เพชรธำรงชัย" เหลือ"ไอซ์ ศรัณยู" และ "อ๊ะอาย 4EVE" และ "มายด์ 4EVE" เข้ารอบ และในที่สุดมายด์ก็ได้เข้ารอบแจ็คพอต หาของกลางได้รับรางวัลกลับบ้าน ซึ่งรางวัลที่เลือกได้กลับบ้านไปคือ "เชือกฟาง" นั่นเอง