รีเซต

"ทนายเจมส์" เผยสาเหตุ "ไมค์ พิรัชต์" ยื่นคำร้องเป็นบิดา "น้องแม็กซ์เวลล์" โดยชอบด้วยกฎหมาย

"ทนายเจมส์" เผยสาเหตุ "ไมค์ พิรัชต์" ยื่นคำร้องเป็นบิดา "น้องแม็กซ์เวลล์" โดยชอบด้วยกฎหมาย
TNN ช่อง16
15 กันยายน 2563 ( 13:29 )
370

  หลังช่วงบ่ายวานนี้ (14 ก.ย.63)  "ไมค์ พิรัชต์"  พร้อมด้วยคุณพ่อได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ "ซาร่า คาซิงกินี" เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ โดยมี ทนายเจมส์ นิติธร ซึ่งเป็นทนายผู้รับมอบอำนาจของไมค์ 

ล่าสุด  ทนายเจมส์  ได้เปิดเผยสาเหตุของการที่ไมค์ยื่นคำร้องในครั้งนี้ว่ากับทีมข่าว โดยเผยว่า

  "สิ่งที่ ไมค์ ฟ้อง คือ 1. ขอให้ศาลมีคำพิพากษาว่าเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมาย 2.เรื่องการปกครอง ถ้าตกลงกันได้ยอมกันได้ ขออำนาจปกครองร่วมกัน เพื่อประโยชน์ของเด็ก นอกจากนี้ยังยืนยันการตรวจดีเอ็นเอเรียบร้อยแล้ว ผลออกมายืนยันออกมาชัดเจนเป็นพ่อแม่ลูกกัน ถ้าย้อนกลับไปในเรื่องที่ว่าไมค์ ทำไมไม่เซ็นรับรองบุตร จริงๆ แล้วไม่ใช่ แต่เป็นที่ซาร่าต่างหาก ที่ยังไม่อนุญาตให้ไมค์รับรองบุตร เพราะขอรอดูพฤติกรรมก่อน  แต่ทำให้สังคมเข้าใจไปในแบบนี้ 

 "ในคำให้การในคำคัดค้านของซาร่า ค่อนข้างจะย้อนแย้งกัน ไมค์ไม่สมควรเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมาย แต่เรียกร้องค่าอุปการะเลี้ยงดู ถ้าตราบใดที่ไม่ได้เป็นพ่อที่ชอบกฎหมายเค้าไม่มีหน้าที่ที่จะอุปการะเลี้ยงดูบุตร"

  "ส่วนเรื่องที่โดนสังคมออนไลน์ถล่มและถามว่า ทำไมไมค์ไม่ยอมรับตั้งแต่แรก ไมค์ยอมรับตั้งแต่แรกแล้ว และเป็นคนไปจ่ายค่าทำคลอดที่โรงพยาบาล มีหลักฐานเป็นใบเสร็จต่างๆ อยู่ ค่าอุปการะเลี้ยงดู เดือนละ 30,000 บาท ค่าพี่เลี้ยงกับค่าคนขับรถ 12,000 กับ 15,000 บาท และที่พักอาศัยของซาร่า ก็อยู่ฟรีเพราะเป็นคอนโดของพี่ชายไมค์"

  "ไมค์อยากเป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมาย ไม่ใช่พ่อแค่ในนาม เป็นพ่อแค่การจ่ายเงิน อยากเลี้ยงดูแลลูกบ้าง ได้เจอลูกบ้างตามโอกาส  แต่หลังจากมีปัญหากันตั้งแต่ช่วงเดือนมีนา-เมษา ไม่ได้เจอลูกเลย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกเรียนที่ไหน  เหตุเพราะไม่สามารถติดต่อซาร่าได้"

ขอบคุณภาพ IG : m1keangelo / facebook : ทนายเจมส์ LK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ขึ้นศาลร้องสิทธิ์เป็นพ่อ "แม็กซ์เวลล์" ด้าน "ซาร่า" แต่งตั้งทนายคัดค้านคำร้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" โดนดราม่าถล่ม!!! หลังเรียกร้องอำนาจร่วมปกครองบุตร

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000