รีเซต

"โบ TK" โพสต์ยาวถึง "แตงโม" เผยตอนนี้ไม่ต้องเหนื่อยอะไรแล้ว

"โบ TK" โพสต์ยาวถึง "แตงโม" เผยตอนนี้ไม่ต้องเหนื่อยอะไรแล้ว
TNN ช่อง16
6 พฤษภาคม 2565 ( 08:40 )
174

ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 3 แล้ว หลังวงการบันเทิงไทย ต้องสูญเสียบุคคลสำคัญอย่างนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังเกิดเหตุไม่คาดฝัน กรณีพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ด้านคนบันเทิงหลายคนบ่อยครั้งที่โพสต์อาลัยถึงนักแสดงสาวแตงโม เช่นเดียวกันกับ "โบ TK" หรือ "โบ สุรัตนาวี" ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพความทรงจำในครั้งที่แตงโมยังมีชีวิตอยู่

 

ภาพจาก IG kiddybo

ภาพจาก IG kiddybo

พร้อมข้อความที่ระลึกถึงแตงโมว่า  I will hold you in my heart until I can hold you again in heaven. งานไว้อาลัยงานหนึ่งช่วงต้นปี แตงโมบอกว่าอิจฉาผู้ที่ได้ไปอยู่กับพระเจ้า ไม่รู้ว่าเป็นแค่คำปลอบใจครอบครัวผู้สูญเสียว่าเขาไปสบายแล้วอย่างเดียว หรือว่าคิดถึงพ่อมากๆ ก็ไม่รู้ ตอนนี้แตงโมไม่ต้องเหนื่อยอะไรแล้ว ด้วยรักและคิดถึงเสมอ 

 

God will wipe away every tear from their eyes, and death shall be no more , neither shall there be mourning , nor crying , nor pain anymore , for the former things have passed away. Revelation 21:4 ด้านแฟนๆ หลังได้เห็นข้อความจากโบ TK ก็ร่วมส่งกำลังใจ พร้อมข้อความที่คอมเมนต์ คิดถึงมากมาย หลังแตงโม กลับคืนสูอ้อมกอดของพระเจ้า...

 

ภาพจาก IG kiddybo

ภาพจาก IG kiddybo