แซนดี้ เงิบ!! หน้าชา มิ้งค์ โชว์เหนือ จิกหัวตบ

แซนดี้ เงิบ!! หน้าชา มิ้งค์ โชว์เหนือ จิกหัวตบ
fluker_tvs
30 พ.ค. 59
1.6K

น่าสงสารยิ่งกว่าชีวิตซินเดอเรลล่า ก็คงจะเป็น “รสสุคนธ์” ซึ่งแสดงโดย นางเอกหน้าหวาน “แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน” จากละคร “บาปบรรพกาล” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เพราะเข้ามาอยู่ภายใต้ชายคาบ้านพระเอก “ฟลุค จิระ” ได้ไม่นาน ก็เจอฤทธิ์เดชแม่ของพระเอก อย่าง “มิ้งค์ – ฐรินดา กรรณสูต” เข้าซะแล้ว งานนี้ แค่ด่าอย่างเดียวคงไม่สะใจ เลยจิกหัว ตบ สั่งสอนซะเลย

เป็นฉากที่ คุณหญิงภาวิดา (มิ้งค์) ไม่พอใจที่ รสสุคนธ์ (แซนดี้) ออกไปทำบุญกับ รามนรินทร์ (ฟลุค) เพราะเหล่าผู้ไม่หวังดี ทั้ง อุณนิศา (เซลิน่า) , อธิวัฒน์ (แมน) , จีจี้ (โบว์) ต่างก็คอยเป่าหูว่า รสสุคนธ์จ้องจะจับรามนรินทร์ เมื่อทั้งคู่กลับมา คุณหญิงภาวิดาโกรธเลือดขึ้นหน้า เดินเข้าไปต่อว่าและตบสั่งสอน รสสุคนธ์ ให้รู้จักเจียมเนื้อเจียมตัว เพราะรามนรินทร์คือว่าที่คู่หมั้นของอุณนิศา

IMG_5146

ฉากนี้ถ่ายที่ บ้านลาดพร้าว แถมทีมตัวร้ายก็มาคอยเชียร์เพียบ ทั้ง เซลิน่า ,ดีเจแมน ,โบว์ โชติมา , เหมียว ชไมพร เพราะนางเอกน้องใหม่ แซนดี้ ถูกมิ้งค์รับน้องด้วยการตบ เซลิน่าในฐานะมือโปร เลยช่วยติวเข้มแซนดี้เป็นพิเศษ แต่ติวไปแซนดี้ก็เหวอเบาๆ เพราะเซลิน่าเล่นใหญ่มาก เมื่อพร้อม ผู้กำกับ ชาติชาย แก้วสว่าง เรียกทุกคนมาอธิบายอารมณ์ที่อยากได้ แต่แค่ซ้อมทุกคนก็ไม่ออมมือ โดยเฉพาะมิ้งค์ไม่พูดพร่ำทำเพลง อยากให้แซนดี้อินกับบท เลยจัดทั้งสายตา ท่าทาง จิกด่าสารพัด ด้านแซนดี้ได้แต่อึ้ง โดยมีเหล่านางอิจฉาทั้งหลายคอยทับถม แต่แค่คำด่ายังไม่สะใจ ผู้กำกับเลยขอเพิ่มความมันส์ ให้มิ้งค์ตบแซนดี้ แล้วจิกผมมาเย้ยหยัน เมื่อกะระยะตบได้ที่

พร้อมถ่ายจริง มิ้งค์เดินเครื่องเต็มที่ใส่แซนดี้ โดยมีเซลิน่าเป็นลูกคู่คอยทับถม เซลิน่าจับแซนดี้ได้ที่ มิ้งค์ก็ตบไป 1 ฉาดใหญ่ แซนดี้รับแอ็คได้สวย ตามด้วยมิ้งค์กระชากผมแล้วข่มขู่สารพัด ด้านฟลุคได้แต่ยืนอึ้งกับสิ่งที่แม่ของตัวเองทำ ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 59 เวลา 9.00 และ 19.40 น. ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีว กดเลข 27

IMG_5161

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่