รีเซต

ชื่นมื่นอีกคู่! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช วิวาห์ ตุ๊ ธนานันต์ เพื่อนดาราร่วมงานเพียบ!

ชื่นมื่นอีกคู่! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช วิวาห์ ตุ๊ ธนานันต์ เพื่อนดาราร่วมงานเพียบ!
Entertainment Report_2
6 มีนาคม 2563 ( 09:55 )
2.1K
4

ข่าวจ๋าณัฐฐาวีรนุชวันนี้

แต่งแล้วจ้า! "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" นักแสดงสาวชื่อดัง เข้าพิธีสมรสกับ "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" แฟนหนุ่มนักธุรกิจที่ใช้เวลาดูใจกันมาจนลงตัวและได้ฤกษ์วิวาห์กันไป เช้านี้ (6 มี.ค.2563) ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่ และบรรยากาศที่เป็นไปอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางเพื่อนดาราที่สนิท ร่วมยินดีเพียบ

 

วีเจจ๋า แต่งงานแล้วจ้า 

แต่งแล้วจ้า! "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" นักแสดงสาวชื่อดัง เข้าพิธีสมรสกับ "ตุ๊ ธนานันต์ " แฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ที่ใช้เวลาดุใจกันมาจนลงตัวและได้ฤกษ์วิวาห์กันไปเช้านี้ (6 มี.ค.2563) ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่ และบรรยากาศที่เป็นไปอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางเพื่อนดาราที่สนิทสนม เข้าร่วมงานแต่งเพียบ วันแห่งความชื่นมื่น "พล.ต.ต. วรนิต ทองมี  และ "พรภินันท์ จินดารักษ์วงศ์" คุณพ่อคุณแม่ฝ่ายจ๋า เจ้าสาว พร้อมด้วยคุณพ่อเจ้าบ่าว "วีระ เอื้ออารักษ์" ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานแต่งของวีเจจ๋าและตุ๊ เมื่อ เวลา 08.09 น. เป็นงานพิธีหมั้น รดน้ำสังข์บ่าวสาว โดยมี "ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ" รับหน้าที่พิธีกรในงานพิธี ในช่วงเช้าชุดของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว จ๋า เจ้าสาวมาด้วยชุด PATINYA เน้นโชว์การตัดเย็บที่ปราณีตที่คมกริบ ละเอียด ผสานกับแพทเทิร์นความคลาสสิกและความร่วมสมัย ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูททัคซิโด้ จากร้าน Praise สีกรมมิดไนท์บลู ผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลี เน้นความเรียบหรู และมีระดับ งาน Handmade

งานเช้านอกจากคุณพ่อคุณแม่ ญาติ ผู้ใหญ่ ของทั้งสองที่อยู่ในพิธีการ เพื่อนๆ พี่น้อง ผู้ที่รักและเคารพ ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงาน บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยไออุ่น แห่งความรัก ความสุข รอยยิ้ม ความยินดีของทั้งครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และเพื่อน ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ ผู้ที่มีชื่อเสียง ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันแบบอบอุ่นตั้งแต่เช้า เจ้าบ่าว-เจ้าสาวยังสวีทหวานกันตลอดหลังงานพิธี ส่วนใครที่อยากติดตามพิธีงานแต่งของทั้งคู่สามารถติดตามชมได้ที่ อินสตาแกรม  : Instagram  vj_ja  , YouTube "รายการ J Journey by VJ JA" 

จ๋ากับตุ๊นั้น เริ่มเปิดใจ เปิดโอกาส ให้กันและกัน ได้เริ่มเรียนรู้ ศึกษา คบหาดูใจกันมา ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ จนถึงวันนี้วันที่มั่นใจว่าเราคือคู่รัก คู่ชีวิต คือหนึ่งเดียว ไม่นานฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่า ขอแฟนสาวคนสวยแต่งงานแบบสุดแสนจะโรแมนติกที่ริมทะเล สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง จ๋า กับ ตุ๊ จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในค่ำคืน วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม กันยายน 2563 ณ โรงแรม วิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยผู้ที่จะมาร่วมยินดีด้วยอาทิ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร , ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ , กระแต ศุภอักษร เรืองสมบูรณ์ , สายป่าน อภิญญา - วุฒิ นันทวุฒิ , เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และอีกมากมาย

พิตต้า ณ พัทลุง 

วุ้นเส้น เพื่อนซี้ของจ๋า 

 

หนิง ปณิตา ก็มา 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช แต่งงานชื่นมื่น 

สำหรับจ๋านั้น อยู่ในวงการมานาน จบการศึกษาระดับมัธยม จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา , ระดับปริญญาตรี จากคณะรัฐศาสตร์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  , ปริญญาโทยุโรปศึกษา จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และระดับปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ ปัจจุบันเป็นดร.แล้ว ในส่วนของการทำงานจ๋า เป็น พิธีกร วีเจ และนักแสดง ควบคู่ไปกับการทำกิจการส่วนตัว โดยจ๋าเป็นเจ้าของธุรกิจ ถ่ายทำ ตัดต่อ โปรดักชั่น สตูดิโอ ภายใต้ชื่อบริษัท Be Alice  และเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง J24 จ๋ายังเป็นทั้งอาจารย์พิเศษด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและสื่อสารมวลชน ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ

ด้านเจ้าบ่าว ตุ๊ ธนานันต์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  ปริญญาโท : Master of Business Administration สาขา Supply Chain Management / University of La Verne, California และกำลังศึกษา ปริญญาเอก Innovation Management คณะนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ด้านการทำงาน ตุ๊ เป็น Co-Founder บริษัท บี แอนด์ ที เจนเนอรัล จำกัด , MD บริษัท ถนัดจัดการ จำกัด และ MD บริษัทรักษาความปลอดภัย ดับเบิ้ลที ซีเคียวริตี้ จำกัด

บ่าวสาวและครอบครัว 

เพื่อนฝูงมาพร้อมหน้า 

จ๋า ตุ๊ แต่งงาน 

จ๋าแต่งงาน

หนิง ปณิตา อวยพรบ่าวสาว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แก๊งนี้แซ่บทุกคน!! จ๋า ยิ้มแก้มแทบปริ ยิปซี-ปาย-เนะ รวมตัวปาร์ตี้ส่งท้ายก่อนสละโสด

>> ไม่คิดว่าจะมี!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช หลั่งน้ำตา เพื่อนเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดกลางสตูดิโอ (มีคลิป)

>> เท่เก๋ดี!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดคลาสสิก ต้อนรับวาเลนไทน์

>> รอพร้อมอีกนิด!! ว่าที่เจ้าสาว จ๋า อัพเดทเตรียมงานแต่ง ยอมรับที่อุบบอกฤกษ์เพราะถือเคล็ด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gyp_pokchat , maypitchy