แพง ขวัญข้าว ยอมรับเลิก โก้ วรนัยน์ เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน จบด้วยดี ก่อนฝ่ายชายเปิดตัวรักใหม่!

แพง ขวัญข้าว ยอมรับเลิก โก้ วรนัยน์ เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน จบด้วยดี ก่อนฝ่ายชายเปิดตัวรักใหม่!
Entertainment Report_2
5 พ.ค. 64
275

ข่าวบันเทิงวันนี้

หม้ายมหาเสน่ห์คนล่าสุด "แพง ขวัญข้าว เศวตพิมล" อดีตดาราและดีเจชื่อดัง ปัจจุบันเป็นดีไซเนอร์ทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง แจงข่าวเลิกรากับสามี "โก้ วรนัยน์ วาณิชกะ" หลังจากอีกฝ่ายเปิดตัวรักใหม่ ซึ่งแพง ชี้แจงว่าเลิกรากันซักพักแล้ว แต่ที่ไม่ได้แจ้งข่าว เพราะคิดว่าไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม เผยจากกันด้วยดี เป็นพี่น้องกัน

 

 

ฮือฮาทีเดียวเมื่อ "โก้ วรนัยน์" อดีตสามีของ "แพง ขวัญข้าว" ออกมาเปิดภาพภรรยาใหม่ชาวฝรั่งเศส ซึ่งทั้งคู่พบรักกันเมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเลิกกับแพงตอนไหน ล่าสุด แพงได้ออกมาแจ้งข่าว เปิดใจกับ สื่อดังอย่างเดลินิวส์ ยอมรับว่าเลิกรากับสามีก่อนที่อีกฝ่ายจะเปิดตัวพบรักใหม่ เผยไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน และยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันโดย แพงเผยว่าโก้เลิกกันมาสักพักแล้ว เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน แต่ตอนที่เลิกกันนั้นเป็นช่วงเริ่มของโควิด 19 พอดี เรามองว่าช่วงเวลาที่เกิดขึ้นนั้นยังไม่เหมาะสมที่จะบอกใครในเรื่องส่วนตัว จึงขอโทษทุกคนด้วย ตอนนี้แพงยืนยันว่ากำลังโสด แต่การเลิกรากันครั้งนี้เธอกับโก้ก็คุยกันตลอดว่าอย่างไร เมื่อเดินไปข้างหน้าไม่ได้ จุดมุ่งหมายก็ไม่เหมือนเดิม เราพยายามหาทางออกที่ดีที่สุด และตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน

 

 

ยอมรับการแต่งงานครั้งนี้ได้สอนเธอว่าอย่าคาดคั้นกันเกินไป คนที่แต่งงานกันแล้วไม่มีใครอยากเลิกกัน แต่หากยื้อต่อไปเราก็เหนื่อย ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่ดีขึ้น หรือไม่มีความสุข เราก็ต้องปล่อย การแต่งงานครั้งนี้ทำให้เธอเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น เข้าใจชีวิต และไม่ได้ทำให้เธอกลัวกับความรักครั้งต่อไป สุดท้ายเราก็อยู่เป็นเพื่อนกันอยู่ดี ด้วยวัยที่โตขึ้น ทำให้รู้ว่าชีวิตต้องก้าวต่อไป ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไรก็ตาม ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เธอยังมีครอบครัวที่เคียงข้าง และก็อยู่กับความเป็นจริง ไม่มองอะไรแบบดรีมเกิร์ลเหมือนในสมัยก่อน คนที่อยากเข้ามาก็ต้องเข้าใจ อยากร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน เธอจะมีความละเอียดรอบคอบ ไม่ใช้อารมณ์พาไป ถ้าวันนั้นเจอคนที่ใช่จริง ๆ ก็เป็นเรื่องของอนาคต เธอไม่ได้กลัว ถ้าจะเจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เป็นไร...

ซึ่ง แพง ขวัญข้าว กับ โก้ วรนัยน์ แต่งงานเมื่อ 14 มกราคม 2560 ตามหลักศาสนาคริสต์ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนพ้องคนสนิททั้งคนในวงการและนอกวงการ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ที่โบสถ์คริสต์ Christ Church Bangkok ย่านสีลม ซึ่งแพง ขวัญข้าวเป็นลูกสาวของ "สันติ เศวตพิมล" หรือ "แม่ช้อยนางรำ" นักชิมอาหารชื่อดัง

 

 

 

 

แพง ขวัญข้าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pangkwankao
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก voranai vanijaka
ขอบคุณภาพจาก www.weddinglist.co.th

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี