รีเซต

โคจรเจอกันอีกครั้ง!! มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา พร้อมส่งละครพีเรียดรักข้ามภพ บ่วงบรรจถรณ์

โคจรเจอกันอีกครั้ง!! มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา พร้อมส่งละครพีเรียดรักข้ามภพ บ่วงบรรจถรณ์
Entertainment Report_1
29 ตุลาคม 2560 ( 11:00 )
3.3K

เป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งของพระนางมากฝีมือ “มาริโอ้  เมาเร่อ” และ นางเอกหน้าคม “ใหม่ – ดาวิกา  โฮร์เน่” ที่ผู้จัดมือฉมังอย่าง “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ ได้นำละครพีเรียด อย่าง “บ่วงบรรจถรณ์” มารีเมคอีกครั้งในเวอร์ชั่น 2017 ที่การันตีด้วยผู้กำกับคนเก่งอย่าง“พี่หนุ่ม อรรถพร  ธีมากร”  ที่กำกับละครเรื่องไหน ก็สามารถทำให้แฟนๆละครฟินกันสุดฤทธิ์
อ่านเรื่องย่อ บทละคร บ่วงบรรจถรณ์ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/pE7cCw

และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น ปรมะ  อิ่มอโนทัย,ซาร่า  เล็กจ์ ,ณัฐวิญญ์  วัฒนกิติพัฒน์ , เจสัน  ยัง,กัญญ์ณรัณ  วงศ์ขจรไกล ,ภาสกร  บุญวรเมธี , พิจิตตราสิริเวชชะพันธ์และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานในครั้งนี้อีกด้วย  และนอกจากนี้ เรายังมีพระนาง ที่จะมาเล่าถึงความเข้มข้นของละครเรื่องนี้

โดย มาริโอ้ เล่าว่า “ก่อนอื่นโอ้ต้องบอกว่าเรื่องนี้ค่อนข้างยากครับ ด้วยคำศัพท์ที่เป็นยุคสมัยก่อน เป็นหนุ่มไทเขินวัย 28 ปีมาดสุขุมอ่อนโยนอบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษบุตรบุญธรรมของเจ้ากองไทเฉลียวฉลาด มีไหวพริบและมีความเป็นผู้นำเชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้เจิงมวยและเจิงดาบล้านนาหลาวเปิงยึดมั่นในรักแท้และรักเดียวคือแพรนวลนางในฝันที่เขาเฝ้ารอมานาน”

ส่วนด้านนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เผยว่า “สาวไทยดีกรีนักเรียนนอก สวย ฉลาด สดใส และมีเสน่ห์ พบรักและแต่งงานกับเขตต์ที่อเมริกาโดยไม่ฟังคำคัดค้านจากแม่ เมื่อทนความเจ้าชู้ของเขตต์ไม่ได้ จึงหนีไปอยู่บ้านพ่อที่เชียงราย จนได้เจอเตียงไม้โบราณที่ทำให้เธอย้อนกาลเวลาไปเจอหลาวเปิง ชายหนุ่มผู้มีรักแท้และมั่นคงต่อเธอ”
อ่านเรื่องย่อ บทละคร บ่วงบรรจถรณ์ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/pE7cCw

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว “ใหม่-ดาวิกา”  ที่จะมาพบรักข้ามภพข้ามชาติกับพระเอกสุดหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ”  และเหตุการณ์ระหว่างเขาทั้งสองกับเตียงไม้ที่นอนอยู่นั้น จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชม “บ่วงบรรจถรณ์”ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มวันจันทร์    ที่ 30 ต.ค. เสนอเป็นตอนแรกทางไทยทีวีสีช่อง3และช่อง 33HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID