รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
20 กุมภาพันธ์ 2567 ( 18:00 )
32.8K
2

ถึงเวลามาปลุกเพลิงแค้นและระเริงไฟรักกับมินิซีรีส์เรื่องแซ่บจากแผ่นดินใหญ่ "Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก" กับหญิงสาวที่พกความแค้นที่หวังจะสังหารคนที่ฆ่าครอบครัวเธอ แต่กลับลุ่มหลงปลงรักกับลูกชายของศัตรู กลายเป็นความสัมพันธ์ที่อันตรายระหว่างแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง

นี่คือเรื่องราวของ หรงเยียน เสาะหาหนทางแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอ ที่ถูก ลู่เฉิง สังหารอย่างเหี้ยมโหด ทำให้เธอจำแลงโปรยเสน่ห์เย้ายั่วใส่เขา กระทั่งได้กลายเป็นศรีภรรยาคนใหม่ของเขาในที่สุด แต่ในขณะเดียวกัน ลู่เทียนโยว่ ลูกชายของลู่เฉิง ก็ตกหลุมรักหรงเยียนตั้งแต่แรกพบเช่นเดียวกัน ณ โมงยามที่เธอคิดแผนที่จะแก้แค้นสังหารพ่อของเขา พวกเขากลับเริ่มบรรเลงความสัมพันธ์ลับ ๆ ใต้ชายคาเดียวกัน ในที่ซึ่งเธอแสร้งว่าเป็นแม่เลี้ยงของเขาอยู่

พบการโคจรมาฟาดฟันการแสดงของ "ฉีเหยียนตี๋" กับ "หลี่จัวหยาง" ร่วมด้วยรุ่นใหญ่ "หลานเฉิง" ที่จะปลุกพลังมินิซีรีส์ตอนสั้น ๆ เรื่องนี้ให้สนุกเป็นกอง และพร้อมจะแผดเผาหัวใจผู้ชมได้ในทุก ๆ ตอนที่ออกอากาศ ติดตามรับชมในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน "Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก" ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa