รีเซต

รวยมากแม่!! "กระแต อาร์สยาม" สร้างบ้านหลังที่ 5 โอดจ่ายภาษีเดือนละเกือบล้าน

รวยมากแม่!! "กระแต อาร์สยาม" สร้างบ้านหลังที่ 5 โอดจ่ายภาษีเดือนละเกือบล้าน
TNN ช่อง16
7 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:21 )
424

  ถึงกับร้องโอดเสียงดัง สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "กระแต อาร์สยาม" ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานสร้างชื่อโด่งดังจนคิวงานแน่นตลอด นอกจากนี่ยังมีธุรกิจส่วนตัวเรียกได้ว่าปั่นเงินแบบไม่มีวันหยุดแบบนี้ ไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนหมด 

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้สานฝันต่อ กับการสร้างบ้านหลังที่ 5 เป็นของตัวเอง ที่มาจากน้ำพักน้ำแรง และฝีมือล้วนๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประมาณว่า 

    "มาตรวจแบบบ้านหลังที่ 5 หลังใหม่ / ครั้งที่ 1 โครงคร่าวๆ เริ่มมาแล้ว!! น่าจะมีแก้ครั้งที่ 2,3,4,5,6,7,8 #บานแน่แม่เอ้ย!!5555 (เหมือนกลับมาเรียนสถาปัตยย์ Interior อีกรอบ! #คิ้วขมวดเป็นเลข8)"

    "จากบ้านเดิมๆ พร้อมสนามหญ้าใหญ่ๆ ทำใหม่ จัดใหม่ ต่อเติมใหม่หมด!!! จะเป็นไงอีก5เดือน รู้กัน! #ตื่นเต้นนนนน #ข้าต้องขยันขึ้นอีก10เท่า! ลุยยยยยยยย!!!" นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า 

   "ทุกวันนี้ เหมือนทำบุญใหญ่ทุกวันนะ เพราะนี่จ่ายภาษีให้ชาติเดือนเกือบ1,000,000 ทุกเดือน  ภูมิใจ ถือว่าได้ช่วยเหลือประเทศชาติอย่างต่อเนื่อง สาธุๆ" 

  ทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้ามากดถูกใจ และแสดงความคิดเห็นเข้ามาคอมเมนต์ในความรวยของสาวกระแตกันยกใหญ่  ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับในทำนองว่า พอไปวัดไปวาได้จ้า ขอบคุณภาพ FB กระแต อาร์สยาม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000