รีเซต

"นิกกี้" พา "หม่ำ" ขึ้นรถ เปิดใจเรื่องภรรยาน้อยที่เชียงราย มีจริงแต่นานแล้ว ยังไม่ถึงกับซื้อบ้านให้ (มีคลิป)

"นิกกี้" พา "หม่ำ" ขึ้นรถ เปิดใจเรื่องภรรยาน้อยที่เชียงราย มีจริงแต่นานแล้ว ยังไม่ถึงกับซื้อบ้านให้ (มีคลิป)
EntertainmentReport2
19 เมษายน 2565 ( 09:52 )
542

"นิกกี้ ณฉัตร" จัดให้ "หม่ำ จ๊กมก" ทำยูทูบทั้งฮอตทั้งฮา ขึ้นรถบอกเล่าเรื่อง ได้พูดคุยถึงเรื่องราวที่พร้อมเคลียร์เรื่องภรรยาน้อยที่เชียงราย ยอมรับมีจริงแต่จบนานแล้วเป็นเรื่องเก่าสมัยวัยรุ่น เล่าชีวิตผ่านมาหมดแล้ว ต้องเลิกยุ่งหญิงเพราะเกิดมีพันธะแล้วจะยุ่ง ฮาสนั่นรถเลยทีเดียว เมาท์ เท่ง-โหน่ง กระจาย บอกสองคนนั้นเล่าความลับให้ฟังไม่ได้

ต้องบอกว่าฮอตติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 สำหรับรายการของ "นิกกี้ ณฉัตร" ทาง่ชองยูทูบ ยอมรับเรื่อง เชียงรายคือเรื่องจริง แต่นานมากแล้ว สมัยเป็นวัยรุ่น อายุ 20 กว่า ๆ ซึ่งเท่งกับโหน่งเป็นคนล้อก่อน แต่ยอมรับไม่เคยเมาท์ทั้งเท่ง-โหน่งเลย ทั้งที่มีหลายเรื่อง Shareโลมา Ep.83 "หม่ำ จ๊กมก" ถามตรงๆ พี่เคยมีเมียน้อยที่เชียงรายไหม?? l [Nickynachat] บอกเลยว่าสนุกสนาน และฮามาก เรียกว่าฮาสุดตัว ยอมรับว่ามีไปเที่ยวแบบผู้ชายแต่ไม่ชอบ เป็นคนไม่ชอบใส่ถุงยาง จึงเที่ยวไม่สนุก แฟนคลับมาแซวเรื่องเชียงรายก็ไม่เคยโกรธ เพราะว่าเขาอยากเล่นด้วย ยิ่งถ้าเป็นตลกคนยิ่งอยากใกล้ชิด เหมือนคนข้างบ้า นไม่เคยโกรธ สังคมมองตลกกับดารา ไม่เหมือนกัน กับตลกคนจะแซว หยอก เหมือนครอบครัว FC เขาก็จะเล่าว่าเจอหม่ำ แบบนั้นแบบนี้ จะกลายเป็นผลบวกกับตัวเรา ต้องทำให้เขารักมากยิ่งขึ้นไป 

หม่ำ เล่าว่าโดน "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" อำของแตกในรายการเมื่อนานมาแล้ว ไม่มีใครรับผิดชอบ เราก็ต้องรับผิดชอบ เหมือนกันเรื่องผู้หญิงก็ต้องรับผิดชอบ ไม่เคยซื้อบ้านให้ผู้หญิง เกือบจะซื้อแต่ไม่ถึงขนาดนั้น ภรรยาจับได้ก่อน หม่ำ เล่าชีวิตที่บ้านเรียบง่ายมาก ทำกับข้าว ส่วนลูกชายก็สนับสนุนลูก เขาอยากทำเพลง โปรดิวเซอร์หนัง อยากทำอะไรก็ทำ นอกจากนี้ยังทำเครื่องปรุง ซึ่งกำลังทำฉลากสินค้า ในวงการทำมาหมดแล้ว ร่ำรวยมีเงินทองแต่ไม่มีใครโอเวอร์เลยในแก๊งสามช่า หม่ำบอกทุกคนมาจากดิน ลูกทุ่ง ลิเกคนที่เคยไม่มีอะไรก่อน เขารู้ว่าควรจะทำตัวอย่างไร 

นิกกี้ถามว่าเคยมีความฝันมั้ย ฝันอยากได้อะไร อยากมีรถหรูมั้ย หม่ำบอกนั่งปิคอัพ นั่งตรงไหนก็ถึงเหมือนกัน อยากนั่งลัมร์โบกินีแต่จะนั่งเพื่ออะไรคันละ 20-30 ล้าน เอาตังค์มาฝากหรือซื้อที่ดินไม่ดีกว่าเหรอ อนาคตอยากเที่ยว ไปสวนดอกไม้ เล่นน้ำ พัทยา อยากไปเล่นกับหลาน ทุกวันนี้ยอมรับว่าห่วงหลานมากกว่าลูก บางทีลูกเราก็เกเร แต่ก็ไม่อยากให้หลานเป็นแบบนั้น ก็มีห่วง สุขภาพดีขึ้นแล้วหลังจากป่วยตับบวม เพราะกินเบียร์เยอ ะแต่ตอนนี้ลดแล้ว ส่วนเรื่องยูทูบเจ้าตัวบอก ถ้ามีสตอรี่เรื่องราวก็อยากทำ ต้องมีเรื่องราว เหมือนหนังทุกวันนี้ภูมิใจในตัวเอง อยากให้พ่อแม่เห็นความประสบความสำเร็จของเรา ถ้าอยู่ก็คง 80 กว่า แต่เขาไม่ได้เห็น ออกโจ๊กตัดโจ๊กร้องไห้เพราะคิดถึงพ่อแม่ ร้องไห้เลยวันนั้นหลุดบรรยากาศทั้งฮา ทั้งซึ้ง และได้แง่คิด จนฮอตติดเทรนด์ยูทูบไปเลยจ้า  

ขอบคุณคลิปจากรายการ Shareโลมา

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากยูทูบ ช่อง Nickynachat