รีเซต

ขอช่วยด้วยคน! ลี ฐานัฐพ์ ประมูลกีต้าร์ตัวแรก มอบเงิน 30,000 ให้รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ช่วยผู้ป่วยโควิด-19

ขอช่วยด้วยคน! ลี ฐานัฐพ์ ประมูลกีต้าร์ตัวแรก มอบเงิน 30,000 ให้รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ช่วยผู้ป่วยโควิด-19
Entertainment Report_2
26 สิงหาคม 2564 ( 09:50 )
79

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขอช่วยอีกทาง! "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ดาราและนักแสดงหนุ่มชื่อดังค่าย GMMTV ประมูลกีต้าร์ตัวแรก ตั้งชื่อว่า หนูมาลี ให้แฟน ๆ ได้ประมูล แล้วนำเงิน 30,000 บาทไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลสนามให้ผู้ป่วยโควิด-19 ช่วยเหลือผู้ป่วยต่อไป

เดินหน้าช่วยเรื่องโควิดมาระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ "ลี ฐานัฐพ์" ล่าสุดเจ้าตัวประกาศประมูลกีต้าร์ตัวแรกที่หัดประกอบเอง โดยเจ้าตัวโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า...

"เป็นกีต้าร์ตัวแรกที่หัดประกอบเอง เมื่อ 3-4 ปีก่อน ผ่าตัดเอง เดินวงจรเอง ใช้เวลางมอยู่หลายเดือนกว่าจะทำเสร็จ ลองผิด ลองถูกสารพัด เรียกได้ว่าเป็นอาจารย์ แต่น้องพึ่งมีชื่อจ้า#หนูมาลี 😹#bluemanfilm

หลังจากนั้นมีคนประมูลไปด้วยเงิน มูลค่า 30,000 บาท ซึ่ง ลี โพสต์โอนเงินให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลสนามไว้ช่วยปู่ป่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้วส่วนกีต้าร์นั้นเจ้าจะจัดส่งให้ผู้ที่ประมูลอีกครั้งหนึ่ง โดยเจ้าตัวเผยสลิปในการโอนเงิน ในไอจีพร้อมแคปชั่นว่า...

ขอบคุณ #หนูมาลี ที่ร่วมประมูลกีต้าร์นะครับ ยินดีกับคนที่ประมูลได้ไปในราคา 30,000 บาท ซึ่งผมได้โอนไปร่วมบริจาคกับทางโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติซึ่งเป็นโรงพยาบาลสนามให้ผู้ป่วยโควิด19 แล้ว ส่วนกีต้าร์จะนัดจัดส่งให้อีกครั้งนะครับ 🙏🏼

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lee_thanat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี