รีเซต

2 ตัวแม่ซีรีส์เกาหลี อีโบยอง โคจรมาเจอ คิมซอฮยอง ในดราม่า "MINE"

2 ตัวแม่ซีรีส์เกาหลี อีโบยอง โคจรมาเจอ คิมซอฮยอง ในดราม่า "MINE"
Jeaneration
7 มกราคม 2564 ( 11:15 )
1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ดูเหมือนว่าปี 2021 จะมีซีรีส์เกาหลีเรื่องเด็ดเก็บเอาไว้ในลิสต์เพิ่มเสียแล้ว นั่นก็คือ "MINE" ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่แว่วว่าเร่งเปิดกล้องและจะเข็นออกมาให้ผู้ชมได้ดูกันภายในครึ่งแรกของปีนี้ กับล่าสุดได้มีการยืนยันนักแสดงนำหลักทั้ง 2 คนแล้ว เป็นการโคจรมาเจอกันของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทแห่งวงการที่ถือว่าเป็นแคสติ้งในฝันของแฟนๆ เลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า "อีโบยอง" กับ "คิมซอฮยอง" นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ได้ตอบตกลงรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ MINE ผลงานการเขียนบทของนักเขียน "เบคมีกยอง" จากเรื่อง 'Miracle that We Met' โดยได้ "อีนาจอง" ผู้กำกับจากซีรีส์ 'Fight for My Way' มาควบคุมดูแลงานสร้างในเรื่องนี้ เรื่องว่าเป็นผลงานที่แท็กทีมผู้หญิงเอาไว้อย่างอัดแน่น

MINE เป็นเรื่องราวของความทะเยอะทะยานและการดิ้นรนใช้ชีวิตของผู้หญิงที่ต้องเอาชนะความอคติของสังคม เพื่อตามหาสิ่งที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของพวกเธอ โดยเบื้องต้น อีโบยอง จะมารับบทเป็น 'ซอฮีซู' อดีตนักแสดงดาวค้างฟ้า และเป็นลูกสะใภ้ในตระกูลไฮโซทรงอิทธิพล เธอต้องปรับตัวอย่างหนักในการเข้าสู่วังวนชนชั้นสูงของครอบครัวฝ่ายสามี แม้ว่าจะต้องแสดงออกในรูปแบบที่ไม่ใช่ตัวตนของเธอ

ในขณะที่ คิมซอฮยอง จะรับบทเป็น จองซอฮยอน เธอเป็นสะใภ้ใหญ่ของตระกูลไฮโซ ที่ถูกฝังรากลึกมาจากต้นตระกูล เธอเติบโตมากับครอบครัวมั่นคั่ง และถูกอบรมเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี เธอทั้งสง่างามและฉลาดหลักแหลม และเธอก็มีเหตุผลที่จะเลือกแสดงออกถึงบุคคลิกภาพด้านความเย็นชาออกมา เพราะความเย็นชานี้จะเอาชนะทุกสถานการณ์ได้

ทีมผู้สร้างซีรีส์ MINE ระบุว่า ละครเรื่องนี้จะเป็นการดำเนินและฉีกกฎเดิมๆ ของละครที่เคยมีมา ด้วยการนำเสนอเรื่องราวและสถานการณ์ที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังได้นักแสดงนำที่มีฝีมือในระดับที่คนทั้งประเทศให้การยอมรับ จึงไม่แปลกใจที่ผู้ชมจะคาดหวังและเฝ้าติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้อย่างจดจ่อ

นอกจาก อีโบยอง กับ คิมซอฮยอง แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมี "อ๊กจายอน", "พัคฮยอกควอน", "พัควอนซุก" และ "อีซูจอง" ถูกทาบทามให้มารับบทสมทบด้วย เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้กำลังเร่งแคสติ้งและเตรียมงาน เพื่อให้เปิดกล้องทันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยคาดว่าผู้ชมจะได้ดูในราวๆ เดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In