รีเซต

ซุปตาร์หน้าตี๋ ขอแก้มือ!! โต๋ มั่น! เยือน ไอแคนซี ไม่มีพลาดครั้งสอง!!

ซุปตาร์หน้าตี๋ ขอแก้มือ!! โต๋ มั่น! เยือน ไอแคนซี ไม่มีพลาดครั้งสอง!!
fluker_tvs
16 สิงหาคม 2559 ( 15:12 )
1K
1

กลับมาเยือนอีกครั้ง! สำหรับซุปตาร์หน้าตี๋ขวัญใจสาวๆหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” หลังจากที่พลาดไปแล้วเมื่อคราวก่อน ครั้งนี้ยังมีโอกาสให้ซุปตาร์ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสารถครบทุกด้าน ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี แต่ติดอยู่อย่างเดียวคือยังหาคู่ฟีเจอริ่งเสียงเพราะใน “I Can See Your Voice” ไม่สำเร็จ..

หลังจากที่มีกระแสคลิปสุดหวานของหนุ่มโต๋และแฟนสาวในโซเชียลอย่างล้นหลามที่ทั้งคู่นั้น หยอกล้อร้องเพลง “สักวันคงได้เจอ” เพลงใหม่ของหนุ่มโต๋จนแฟนคลับต่างพากันชื่นชอบในเพลงนี้ รายการ “I Can See Your Voice” จึงจัดเต็มให้แฟนๆได้กรี้ดกันอีกรอบเล่นสดๆในสตูดิโอ ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้นสัปดาห์นี้ได้ตัวแม่ประจำแก๊งนักสืบสายวิชาการแบบแพ็คคู่นั่นก็คือ ครูอ้วน มณีนุช, ตั๊ก ศิริพร ที่ช่วยมาสร้างเสียงหัวเราะกันในรายการพร้อมทั้งต้อนรับอีกหนึ่งหนุ่มที่ทั้งหล่อแถมตลกได้ด้วยกับ นิกกี้ ณฉัตร ที่มาเยือนรายการเป็นครั้งแรก

งานนี้ต้องลุ้นกันยาวๆว่าหนุ่มโต๋จะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะหรือประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice” วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่