รีเซต

League of Gods สงครามเทพเจ้า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

League of Gods สงครามเทพเจ้า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
7 ตุลาคม 2565 ( 09:15 )
3.4K

ดูหนังออนไลน์ League of Gods สงครามเทพเจ้า

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ถึงคิวของมหากาพย์หนังจีนฟอร์มใหญ่ ที่ขนทัพนักแสดงชั้นนำจากทั่วฟ้าแผ่นดินใหญ่มารวมเอาไว้ในศึกมหาเทพกับ "League of Gods" (สงครามเทพเจ้า) หนังแอคชั่นแฟนตาซีสุดตระการตา กับทุนสร้างมโหฬารกว่า 300 ล้านเหรียญฮ่องกง

League of Gods บอกเล่าเรื่องราวของอาณาจักรที่กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงและนักรบคนกล้า ผู้ฝ่าฟันอุปสรรคนานนัปการเพื่อชัยชนะของเหล่าธรรมะ ในโลกคู่ขนานที่คล้ายคลึงกับยุคราชวงศ์ซาง 1,000 ปีก่อนคริสตกาล อาณาจักรกำลังเผชิญกับปัญหา โจ้วอ๋อง ผู้หลงใหลในตัวของต๋าจี นางสนมคนโปรด ที่เป็นนางปีศาจจิ้งจอกจำแลงกายมา ได้กดขี่ผู้คนและเนรเทศทุกคนที่คิดอ่านต่อต้านพระองค์ กลุ่มนักรบกบฏจากเผ่าจีได้รวมกองกำลังพันธมิตรเพื่อโค่นทรราชย์

หนึ่งในนั้นคือ จีเล่ย เด็กกำพร้าจากเผ่าพันธุ์ปีก ผู้ได้รับการช่วยเหลือครั้งยังเด็กโดยพ่อมดผู้ทรงพลัง เจียง ในวันที่มีการจัดพิธีก้าวสู่ความเป็นผู้ใหญ่ในเผ่าพันธุ์ปีกของเขา ในตอนที่พ่อแม่ของเขาถูกสังหารโดยทรราชย์ จิตใจที่ถูกครอบงำด้วยความสูญเสียนี้ ทำให้จีเล่ยถูกพ่อมดส่งไปทำภารกิจในการตามหาดาบแห่งแสง ที่จะปลุกความกล้าหาญ ที่จะสยายปีก ซึ่งซ่อนอยู่ของเขา และนำสมดุลกลับคืนสู่โลกใบนี้

นี่คือผลงานมาสเตอร์พีชของผู้กำกับ "โคแอน ฮุย" ที่เป็นยกงานโปรดักชั่นระดับโลกมาช่วยสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ได้อิงมาจากวรรณกรรมชื่อดัง 'ห้องสิน' กลายเป็นหนังฟอร์มใหญ่ทุนสูงเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการหนังฮ่องกงและจีนอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

หนังเรื่องนี้ออกฉายครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2559 และแค่เพียงนั่งดูทีมนักแสดงชั้นนำที่มาประชันบทบาทกัน ก็คือว่าคุ้มเกินคุ้มแล้ว เพราะได้ซุปตาร์ตัวเป้งๆ อย่าง "หวง เสี่ยวหมิง", "กู่ เทียนเล่อ", "ฟ่าน ปิงปิง", "เจ็ท ลี", "เหลียง เจียฮุย" และ อีกมากมาย แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยเครื่องแต่งกายสุดอลังการ และงานออกแบบฉากและศิลป์ต่างๆ ต้องยกนิ้วให้ หนังโกยเงินทั่วโลกไปได้มากกว่า 40 ล้านเหรียญ

  • ประเภท: แอคชั่น / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: หวง เสี่ยวหมิง, กู่ เทียนเล่อ, ฟ่าน ปิงปิง
  • กำกับโดย: โคแฮน ฮุย
  • ความยาว: 109 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 8 กันยายน 2559 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa