ชื่นใจของแม่! โบ ชญาดา สุดดีใจ น้องอชิ ลูกชายเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ครั้งแรก!

ชื่นใจของแม่! โบ ชญาดา สุดดีใจ น้องอชิ ลูกชายเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ครั้งแรก!
Entertainment Report_2
20 มิ.ย. 64
35

ข่าวบันเทิงวันนี้

หล่อแถมน่ารักอีก! "น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช" ลูกชายสุดหล่อของ "โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์" ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้คุณแม่ ทำเอาซึ้งทีเดียว เพราะทำเป็นครั้งแรก ทั้งของขวัญ ดอกไม้ เนรมิตให้ซะคุณแม่ปลื้มกันเลยทีเดียว

 

 

ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว และทวีความน่ารักขึ้นทุกวันสำหรับ น้องอชิ ลุกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่ โบ ชญาดา ซึ่งเจ้าตัว เผยภาพฉลองวันเกิดกันในครอบครัวกับลูกชายอย่างน้องอชิ ที่แอบทำเซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งโบ เผยภาพในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า... You made my day 🎂😊💕 Thank you for all the birthday wishes ka วันเกิดปีนี้อบอุ่นและมีความสุขมากที่สุดค่ะ วันนี้ออกไปทำบุญวันเกิดทั้งวัน ตอนเย็นรีบกลับบ้านมาหาลูกสั่งสปาเก็ตตี้และเค้กร้านโปรดมาทานกันง่ายๆ ปรากฎว่าลูกชาย @achirawat แอบทำเซอร์ไพรส์ให้แม่เป็นครั้งแรก สั่งลูกโป่ง ดอกไม้ ของขวัญ และเค้กน่ารักๆมาจัดเตรียมในห้องทานข้าว ตกแต่งอย่างสวยงาม อชิบอกว่าแม่ทำให้อชิบ่อยแล้ว วันนี้อชิทำให้แม่บ้าง 🥰🥰🥰 ไม่นึกเลยว่าอชิจะทำให้แม่ได้ขนาดนี้ ดีใจและซึ้งใจมากๆ เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดค่ะ ขอบคุณพี่แบงค์กับอชิ สองหนุ่มสุดที่รักนะคะ #loveyou #bobankachi #achirawat #achi18yrs #boachi #bochayada

อบอุ่นพร้อมหน้า ปีนี้ โบ บอกสุดแฮปปี้เพราะทั้งลูกและสามีอย่าง แบงค์ ดูแลไม่ห่าง สุขแบบเรียบง่าย อบอุ่นที่สุดในหัวใจแม่ ลูกชาย 18 แล้ว ทั้งโตและน่ารักและมีเซอร์ไพรส์ให้แม่ในวันเกิดอีกต่างหาก น่าชื่นใจแทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bo_achi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี