รีเซต

แม่ใจจะขาด! นาตาลี เปิดใจต้องเข้มแข็งเพื่อปั๊มนมส่งให้ น้องนาตาชา สุดห่วงลูกถูกแยกคนละทาง

แม่ใจจะขาด! นาตาลี เปิดใจต้องเข้มแข็งเพื่อปั๊มนมส่งให้ น้องนาตาชา สุดห่วงลูกถูกแยกคนละทาง
Entertainment Report_3
17 เมษายน 2564 ( 10:33 )
446

ข่าวบันเทิงวันนี้  

นาตาลี เจียรวนนท์ เปิดใจต้องเข้มแข็งเพื่อปั๊มนมส่งให้ น้องนาตาชา หลังจากที่ต้องแยกกันอยู่กับลูกชั่วคราว เนื่องจากสามี ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ติดเชื้อโควิด-19 ก่อนหน้านี้ 

 นาตาลี เปิดใจต้องเข้มแข็งเพื่อปั๊มนมส่งให้ น้องนาตาชา สุดห่วงลูกถูกแยกคนละทาง

หลังจากที่เมื่อค่ำวานนี้ (16 เม.ย.2564) ฟลุค เกริกพล ได้เผยผ่านอินสตราแกรมว่าตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้พลอยเป็นห่วง นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาว น้องนาตาชา ที่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 6 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ตรวจและผลเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ก็จะต้องถูกแยกกันอยู่ เพื่อความปลอดภัยของน้อง โดยสาวนาตาลีเผยภาพที่ให้นมลูกสาวครั้งสุดก่อนจะแยกกันว่า

นาตาลี - น้องนาตาชา

"ใจจะขาด💔ถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก 😭คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็ว ๆ เร็ว ๆ นะคะ หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคน💪🏻ภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน หนูเพิ่ง 10 วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ @babynatashacm @fluke777 #เราต้องผ่านมันไปให้ได้ #babynatashaofflukelee #babynatashacm"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lee_natalie

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี