รีเซต

หนูเล็ก สลัดคราบ ตลก ก่าก๊า เป็นสาวแสนหวาน แอบปลื้ม จอย-เบนซ์-วิกกี้ น่ารักไม่ถือตัว

หนูเล็ก สลัดคราบ ตลก ก่าก๊า เป็นสาวแสนหวาน แอบปลื้ม จอย-เบนซ์-วิกกี้ น่ารักไม่ถือตัว
12 พฤษภาคม 2557 ( 11:22 )
4.9K

ผลิกบทบาทจนคนดูทึ่ง สำหรับดาราตลกสาว “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ทางช่อง3 (ออริจินัล) ที่ ถือเป็นการแจ้งเกิด ในบทที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อน ให้กับนักแสดงสาวหนูเล็กในบทบาทสาวแสนหวานถือว่าเป็นการสลัดคราบดาราตลกได้อย่างหมดจดในละครเรื่องนี้


หนูเล็ก เผยว่า “จริงๆ แล้วเรื่องนี้หนูเป็นนางเอกนะค่ะ ส่วนพี่จอย พี่เบนซ์ พี่วิกกี้ เป็นเพื่อนนางเอก (หัวเราะ) เพราะในเรื่อง 3 คนนี้ทะเลาะกัน แล้วหนูก็จะเป็นคนที่คอยทำให้พวกเค้ากลับมารักกัน เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แล้วก็หนูสวยที่สุดในกลุ่มเลยได้แต่งงานก่อนคนอื่นๆ (หัวเราะ) พูดเล่นค่ะ จริงๆ เพราะหนูเนี่ยแหละคะที่เป็นตัวจุดชนวนให้พวกเพื่อนๆ ลงจากคานทองกันเพราะขี้เหร่ที่สุด แต่ได้แต่งงานก่อนทำให้เป็นที่อิจฉาและหมั่นไส้มาก (หัวเราะ) รับบทนี้ถือว่ายากสำหรับหนูนะค่ะ เพราะว่าต้องมีการเปลี่ยนการพูดที่ต้องห้าม ก่าก๊ะ ห้ามทองแดง และห้ามก่อนบ่ายเด็ดขาด ทุกอย่างที่พูดคือต้องสตอเบอแหลทุกครั้ง (หัวเราะ) และต้องเข้าฉากกับพี่เอ (พศิน เรืองวุฒิ) ที่มารับบทเป็นสามีของหนู หนูเขินอายจนแทบเล่นไม่ได้เลยคือพี่เขาหล่อมากพอเห็นกล้ามแล้วก็เขินคะ (หัวเราะ) แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีคะ

เวลามาถ่ายละครเรื่องนี้ พวกพี่จอย พี่วิกกี้ พี่เบนซ์ ก็จะมาแซวว่านางเอกมาแล้ว (หัวเราะ) หนูก็อายสิคะ พวกพี่เขาน่ารักมาก หนูปลื้มพี่ๆ เค้ามาก เค้าไม่แบ่งชั้นวรรณะกับหนูเลย ยังไงก็หนูฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ เห็นอย่างนี้แล้วหนูเล็กยอมทุมทุนเปลี่ยนบทบาทการแสดงแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ แฟน ๆ ช่วยให้กำลังใจหนูเล็ก ติดตามละครเรื่อง “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) อย่าลืมติดตามชมนะคะ


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety